Dự Án Vega City Tầm Vóc Chủ Đầu Tư KDI Holdings

31-05-2121


Với nguồn phát triển hơn một thập kỷ, Chủ đầu tư KDI Holdings là tập đoàn đầu tư uy tín trong đa lĩnh vực: giáo dục STEM, bất động sản, nông nghiệp và nội nhất cao cấp. Mới đây, tập đoàn KDI Holdings vừa ra mắt một dự án ấp ủ phát triển nền kinh tế ban đêm tại thị trường bất động sản Nha Trang – Vega City.

Kinh tế đêm Nha Trang tiềm năng phát triển lớn

UBND tỉnh Khánh Hoà đang nghiên cứu xây dựng đề án phát triển kinh tế đêm. Trong khi Nha Trang luôn là điểm đến du lịch tiềm năng thu hút nhiều du khách cả trong và ngoài nước đến nghỉ dưỡng, vui chơi,… Mới đây, tại Nha Trang đã diễn ra hội thảo Kinh tế đêm – chiến lược trọng tâm phát triển du lịch và bất động sản du lịch. Vậy có thể thấy Vega City xuất hiện tại Nha Trang là cơ hội để Nha Trang đưa du lịch phát triển hơn nữa. Tiềm năng của Nha Trang lớn cũng là cơ hội để Vega City thu hút khách du lịch, nhà đầu tư từ trong nước và cả nước ngoài. Được trông chờ sẽ trở thành một Trần Phú thứ hai, siêu dự án Vega City sẽ góp phần tạo ra một địa điểm đặc biệt để vui chơi, du lịch, mua sắm, khám phá ẩm thực Việt Nam tại bãi Tiên.

Chủ đầu tư KDI Holdings

Sứ mệnh mà Chủ đầu tư KDI Holdings đặt ở Vega City

Mang trong mình “Khát vọng sáng tạo” – Chủ đầu tư KDI Holdings nỗ lực và sáng tạo để đem các giá trị tốt đẹp vào Vega City nhưng cũng không kém phần nổi bật đặc biệt. Là thiên đường nghỉ dưỡng với tổng diện tích khoảng 44ha với tổ hợp Khách sạn, Villas, Shophouse, nổi tiếng với địa thế “tọa sơn hướng thuỷ” mang những giá trị độc tôn cùng sự đồng hành của những đối tác hàng đầu thế giới là bảo chứng thành công cho mọi sự đầu tư tại Vega City. Thiết kế các căn Shophouse được xây dựng cao tầng và vô cùng đặc sắc, san sát nhau dựa trên ý tưởng về một thành phố Địa Trung Hải tạo nên sự ấm cúng, phồn thịnh với màu sắc tươi trẻ tựa như bức hoa mùa xuân. Với nguồn lực vững mạnh và các đối tác chiến lược uy tín cùng đồng hành và phát triển, Chủ đầu tư KDI Holdings kì vọng quần thể bất động sản Vega City sẽ là một trung tâm phát triển kinh tế đêm mạnh mẽ tại Khánh Hoà. Là địa điểm hội tụ được các hoạt động văn hoá, nghệ thuật, ẩm thực: các bar nhiệt đới sát biển, các câu lạc bộ đêm náo nhiệt, những show diễn thực cảnh quanh năm tại sân khấu Lotus Opera,… góp phần to lớn thu hút khách du lịch, kích thích kinh tế đêm phát triển năng động.

Chủ đầu tư KDI Holdings

Siêu dự án bất động sản nghỉ dưỡng Vega City với nỗ lực kiên trì sáng tạo của KDI Holdings nhằm mang lại sự thành công cho khách hàng và các giá trị cộng đồng ý nghĩa. Đến với Vega City bạn sẽ được trải nghiệm một mô hình nghỉ dưỡng mới lạ, độc đáo, đầy đủ tiện nghi cao cấp tại Nha Trang.

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm