Dự án Vega City tại Nha Trang: miền đất hứa của ánh sáng và lễ hội

10-05-2121


Dự án Vega City tại Nha Trang được xây dựng ở đâu? Có gì hot mà khiến cộng đồng du lịch cũng như giới bất động sản xôn xao về một mô hình “thành phố ánh sáng” độc đáo chưa từng có sẽ xuất hiện tại phố biển Nha Trang?

Dự án Vega City tại Nha Trang

Thực trạng du lịch Nha Trang: thừa chỗ ngủ, thiếu chỗ chơi

Tuy là điểm đến thuộc top đầu du lịch của cả nước nhưng Nha Trang hiện vẫn được đánh giá là thiếu chỗ chơi về đêm cho các du khách. Sở hữu vịnh biển đẹp hàng đầu thế giới, có các rặng san hô đẹp diễm lệ, mê hồn, lại đa dạng các loại hình hoạt động cho du khách như tắm biển, tham quan di tích, lặn ngắm san hô, dù lượn,… nhưng Nha Trang về đêm vẫn còn… buồn. Thị trường du lịch cần nhiều hình thức giải trí hơn, giống như các thành phố sôi động của Thái Lan như Phuket, Pattaya,… mới có thể hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước hơn nữa và đem lại nguồn thu lớn hơn nữa.

Dự án Vega City tại Nha Trang – thắp lửa cho du lịch phố biển

Thành phố ánh sáng, KDI Holdings đang là những từ khóa lọt top Google tìm kiếm. Tất cả đều liên quan đến quần thể bất động sản Nha Trang Vega City – dự án 13.000 tỷ của chủ đầu tư KDI Holdings. Khát vọng của chủ đầu tư tập đoàn này là xây dựng nên một “kinh đô du lịch” mới, miền đất tràn ngập ánh sáng và lễ hội – dù là ban ngày hay ban đêm. Nơi đây sẽ như một bàn tiệc đủ vị, quy tụ 99 tiện ích trên cạn và dưới nước để hấp dẫn và níu chân du khách chẳng muốn rời.

Những “điểm nóng” không thể bỏ qua tại “thành phố ánh sáng” KDI Holdings

Dự án Vega City tại Nha Trang

KDI Holdings khéo chọn vùng đất Bãi Tiên – nơi “đất Tiên, vịnh Ngọc” để làm nơi tọa lạc cho quần thể bất động sản của mình. Vị trí đắc địa hiếm có này đủ gần để du khách di chuyển thuận tiện đến trung tâm và ngược lại, cũng đủ xa để tận hưởng kì nghỉ dễ chịu trong một “thành phố ánh sáng”. Những công viên san hô Vạn San Đảo, đại lộ Vega Walk of Fame, bán đảo thương mại Vega Continental Shopping Plaza,… là những điểm check-in mãn nhãn không thể bỏ qua. Câu lạc bộ Vega Beach Club, nhà hát Lotus Opera,… sẽ là nơi trải nghiệm phong cách giải trí thượng lưu đầy đẳng cấp.

Dự án Vega City tại Nha Trang hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân lí tưởng cho những vị khách du lịch tìm kiếm trăm trải nghiệm, vạn cuộc vui thâu đêm suốt sáng. Đây cũng sẽ là lựa chọn khôn ngoan cho những nhà đầu tư bởi cơ hội sinh lời đầy hấp dẫn từ các sản phẩm bất động sản trong đó.

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm