Dự án Vega City Nha Trang: Triển khai đề án kinh tế đêm

05-06-2121


Kinh tế không ngủ vốn là từ lâu đã phổ biến tại nhiều thành phố lớn trên thế giới. Mô hình này đem lại nguồn thu lớn cho ngân sách, lại là đòn bẩy kích cầu du lịch. Tuy nhiên, Việt Nam giường như vẫn đứng ngoài “cuộc chơi”, bỏ lỡ đi nhiều cơ hội. Năm 2020, Thủ tướng ra Quyết định 1122/ QĐ-TTg phê duyệt Đề án kinh tế đêm . Chủ đầu tư dự án Vega City Nha Trang đã nhanh chóng nắm bắt thời cơ phát triển.

Dự án Vega City Nha Trang: Nắm trọn thời cơ phát triển

Dựa vào Đề án kinh tế đêm, mục tiêu được đặt ra là tận dụng tối đã cơ hội phát triển kinh tế mới. Theo đó, các đại phương cần có sự chuẩn bị, đầu tư về cơ sở hạ tầng, mạng lưới giao thông. Kinh tế “không ngủ” sẽ giúp gia tăng cơ hội việc làm, nguồn thu ngân sách.

Tại tỉnh Khánh Hòa, địa phương cũng đang nghiên cứu các kế hoạch thực hiện kinh tế đêm. Các hoạt động về ẩm thực, biểu diễn nghệ thuật, bán lẻ được quan tâm đầu tư. Nha Trang sẽ là khu vực được lựa chọn thí điểm loại hình kinh tế này.

Nhận thấy tín hiệu tích cực, tập đoàn KDI Holdings đã quyết tâm nắm bắt cơ hội. Trong đó, quần thể Vega City Nha Trang chính là trung tâm du lịch 24h. Khu nghỉ dưỡng lại nằm ở phía Bắc thành phố biển, nơi sẽ phát triển thành trung tâm đô thị, du lịch  mới.

Vega City Nha Trang điểm đến mới đầy hấp dẫn còn là quân thể bất động sản nghệ thuật. Hướng đi này mang tính tiên phong, độc đáo và duy nhất tại vịnh biển. Âm nhạc, lễ hội đêm bao giờ cũng có sức hút với du khách.

du-an-vega-city-nha-trang-trien-khai-de-an-kinh-te-dem

Tổ hợp BĐS Vega City Nha Trang “nắm” thời cơ phát triển kinh tế đêm 

Dự án Vega City Nha Trang mở ra nhiều cơ hội phát triển

Dự án Vega City Nha Trang xuất hiện đã đem đến màu sắc mới cho du lịch thành phố biển. Khu nghỉ dưỡng bổ sung những nét độc đáo mà nhiều điểm chưa có được. Với quyết định thực hiện theo Đề án kinh tế đêm, nơi đây sẽ còn mở ra nhiều cơ hội phát triển.

Những trải nghiệm “không ngủ” sẽ tạo ấn tượng với du khách về hình ảnh vịnh biển. Các yếu tố về truyền thống, văn hóa bản địa được quảng bá rộng rãi. Nha Trang sẽ vươn lên như biểu tượng du lịch về đêm.

Bên cạnh đó, Vega City Nha Trang điểm đến mới siêu hấp dẫn còn có  shophouse “mặt biển”. Khu vực đáp ứng đúng kế hoạch của tỉnh Khánh Hòa là tập trung vào thương mại bán lẻ. Yếu tố này cho thấy những khởi sắc về phát triển kinh tế.

Dự án còn góp phần nâng cao cơ sở hạ tầng, đường xá. Đây là một trong những công trình có quy mô diện tích và nguồn vốn hàng đầu tại Nha Trang. Điểm đến sẽ tạo sức hút đầu tư cho các khu vực lân cận.

du-an-vega-city-nha-trang-trien-khai-de-an-kinh-te-dem

Dự án BĐS Vega City Nha Trang tạo ra nhiều cơ hội phát triển 

Bằng kinh nghiệm và sự nhạy bén, tập đoàn KDI đã “bắt sóng” kịp thời Đề án kinh tế đêm. Doanh nghiệp đã đưa dự án Vega City Nha Trang vào cuộc chơi 24h với những chiến lược bài bản. Khu nghỉ dưỡng hứa hẹn sẽ vươn xa với những cơ hội phát triển không giới hạn.

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm