Dự án Vega City Nha Trang – siêu phẩm của tập đoàn KDI Holdings

15-03-2121


Dự án Vega City Nha Trang thuộc tập đoàn KDI Holdings đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng trên cả nước. Chính vì vậy, những thông tin dự án luôn được khách hàng tìm kiếm và đón nhận.

Dự án Vega City Nha Trang tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp

Dự án Vega City Nha Trang chính thức được ra quân tháng 5/2020, “đứa con” tâm huyết của tập đoàn KDI Holdings. Với mong muốn hiện thực hóa giấc mơ biến nơi đây trở thành một thành phố ánh sáng, khu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí đẳng cấp bậc nhất tại thành phố biển Nha Trang. 

dự án vega city Nha trang

Vega City sẽ trở thành điểm đến nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Nha Trang

Tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng Vega City được xây dựng trên tổng diện tích 43,8ha, mang đến những sản phẩm BĐS cao cấp như: biệt thự, nhà phố thương mại, trung tâm giải trí – văn hóa – nghệ thuật ngày và đêm, khách sạn nghĩ dưỡng,…

Mỗi sản phẩm BĐS nằm trong dự án được quy hoạch ở vị trí hợp lý để vừa thuận lợi phục vụ nghỉ dưỡng và trải nghiệm dịch vụ vừa thuận lợi để phát triển kinh doanh. Thiết kế của Vega City hơi hướng tới kiến trúc của Pháp, chính vì vậy nơi đây hứa hẹn sẽ xuất hiện thật lộng lẫy, sang trọng xứng tầm dự án đẳng cấp bậc nhất tại Nha Trang.

Tiện ích có “all in one” tại khu nghỉ dưỡng Nha Trang

Với bất kỳ dự án BĐS, điều khách hàng luôn quan tâm hơn cả là những dịch vụ, tiện ích nội khu được phát triển song song cùng dự án. Bởi đơn giản, con người không chỉ muốn có được nơi sống mà còn cần phải đáp ứng được các nhu cầu về mua sắm, vui chơi giải trí,…

dự án vega city nha trang hấp dẫn

Hệ thống tiện ích cao cấp tại Vega City sẽ đáp ứng hơn cả mong đợi của khách hàng

Hiểu được những nhu cầu và tâm nguyện của khách hàng trên cả nước, Tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng Vega City được phát triển hệ thống tiện ích nội và ngoại khu đẳng cấp vượt hơn cả những mong muốn của khách hàng. Biến nơi đây không chỉ là điểm đến nghỉ dưỡng an bình, hài hòa với thiên nhiên. Mà đây còn là nơi để mỗi du khách được trải nghiệm hơn 100 tiện ích, dịch vụ lý tưởng, đáng kể đến như:

        Quảng trường khu Polynesia: rộng 2.600m2.

        Quảng trường trung tâm khu Europe: 970m2.

        Nhà hát nghệ thuật đương đại Lotus Opera: ~3.500m2, sức chứa 1000 người.

        Vega Beach Club: ~4.000m2, sức chứa 2000 người.

        Đường dạo bộ ven biển.

        Công viên mini “Đảo giấu vàng” .

        Đại lộ danh vọng Walk of Fame: dài ~ 650m, trải dài khắp các shophouse.

        Bến du thuyền Vega City.

Bên cạnh đó là tổ hợp các dịch vụ 5 sao phục vụ nhu cầu ăn uống, mua sắm, vui chơi giải trí, văn hóa – nghệ thuật,…cho hàng triệu những du khách đến đây du lịch mỗi năm.

Có thể nói dự án Khu nghỉ dưỡng Nha Trang xứng đáng để du khách lựa chọn nghỉ dưỡng khi tới Nha Trang. Cơ hội đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư thông thái trong cả nước. Và nơi kinh doanh triển vọng cho những doanh nghiệp, doanh nhân trong thời gian tới.

Tin tức liên quan


03 Điểm ấn tượng ở công viên san hô vạn san đảo
Đọc thêm
Sức hút từ vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn với thị trường BĐS Nha Trang
Đọc thêm
Chờ đón lực hút kinh tế ban đêm với siêu dự án Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Dự án Vega City Nha Trang – lấy con người làm trọng tâm
Đọc thêm
Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – “miền đất hứa” cho nhà đầu tư
Đọc thêm