Dự án Vega City Nha Trang – lấy con người làm trọng tâm

22-04-2121


Thị trường BĐS cuối năm 2020 được thổi mát bởi dự án Vega City Nha Trang do KDI holdings Vega City làm chủ đầu tư sở hữu. Dự án được chú ý với chiến lược lấy con người làm trọng tâm và mang lại những giá trị cộng đồng một cách thiết thực. 

Quy mô của dự án Vega City Nha Trang

Vega City Nha Trang là Quần thể Bất động sản phức hợp Nghệ thuật – Nghỉ dưỡng – Giải trí ven biển duy nhất và đầu tiên tại Nha Trang. Dự án trọng điểm của Tập đoàn KDI Holding tọa lạc tại Bãi Tiên, Đường Đệ, phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Với quy mô dự án 43,8 ha trong đó diện tích triển khai giai đoạn 1 là 15,6 ha và giai đoạn 2 là 28,2 ha. Cung ứng ra thị trường số lượng sản phẩm đa dạng bao gồm biệt thự, nhà phố thương mại, trung tâm giải trí – văn hóa – nghệ thuật ngày và đêm, khách sạn được vận hành bởi các đơn vị quản lý hàng đầu thế giới. 

Mong muốn trở thành một biểu tượng kiến trúc nghệ thuật và là điểm đến vui chơi giải trí mới đầy ấn tượng tại Nha Trang cũng như Việt Nam. Chủ đầu tư đã nghiên cứu kỹ lưỡng và ưu ái dành chọn một vị trí đắc địa cho dự án KDI Group này. Khu nghỉ dưỡng cao cấp ở nha trang này sở hữu địa thế độc tôn “tọa sơn hướng thủy” có giá trị văn hóa – truyền thuyết Bãi Tiên cùng hệ sinh thái san hô gần bờ mang đến những trải nghiệm vô cùng lý tưởng, thú vị dành cho thế hệ cư dân, khách du lịch lưu trú tại đây.

Giá trị cộng đồng mà KDI holdings Vega City chú trọng 

kdi-holdings-vega-city

Với châm ngôn lấy con người làm trọng tâm, mọi giá trị mà dự án mang lại, KDI đều chú trọng đến cốt lõi là “con người”. Không chỉ đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, mà còn chú trọng đến vấn đề môi trường và hệ sinh thái vòng lặp. Con người tìm những địa điểm thiên nhiên tươi đẹp để nghỉ dưỡng nhưng vẫn bảo tồn và phát triển hệ sinh thái môi trường thiên nhiên nơi đó. Nghĩ là làm, KDI holding chú trọng đến từng chi tiết nhỏ, lường trước mọi tình huống phát triển để đưa ra chiến lược khả thi cho cả môi trường và con người.

Trong tương lai khi hàng nghìn, hàng triệu người đến nghỉ dưỡng nơi đây cùng với một lượng chất thải không nhỏ sẽ là nguy cơ với môi trường biển Nha Trang. Chính vì thế, điều KDI holdings Vega City quyết tâm phải thực hiện là lượng chất thải đó phải xử lý sạch nhất, phải được chuyển thành nước sạch loại A để “trả về” môi trường. Có lẽ đó là trăn trở lớn nhất của các nhà lãnh đạo cấp cao Tập đoàn KDI Holdings khi thực hiện đầu tư, xây dựng dự án bất động sản phức hợp Vega City Nha Trang cũng như ở bất kỳ lĩnh vực đầu tư nào mà Tập đoàn lựa chọn như Giáo dục – Nông nghiệp công nghệ cao  – Nội thất cao cấp.

cong-vien-san-ho-van-san-dao

Với dự án tái tạo san hô ở vùng biển Nha Trang, cách mà các nhà lãnh đạo KDI holdings Vega City đặt vấn đề không hoa lệ, bóng bẩy hay né tránh thực tế. Họ dám nhìn thẳng vào những tiềm ẩn tất yếu của việc đầu tư xây dựng trên vùng biển này. Tạo ra một hành trình trong kiến tạo hành động từ ngay hôm nay là một cam kết về trách nhiệm lớn nhất cho tương lai của Tập đoàn KDI Holdings. Công trình công viên san hô vạn san đảo với diện tích gần 10.000m² với hơn 122 loài san hô và hơn 81 hệ thực vật biển. Dự đoán là một kỳ quan thế giới biển tươi đẹp và phong phú trong tương lai. Thông qua công viên san hô này, con người sẽ có ý thức hơn trong việc trân trọng và gìn giữ môi trường tươi đẹp xung quanh. 

Tin tức liên quan


Lung Linh Thành Phố Ánh Sáng Tại Nha Trang
Đọc thêm
Vị Trí Vega City Nha Trang – Vì Sao Được Coi Là “Đất Tiên Vịnh Ngọc” Siêu Đắt Giá?
Đọc thêm
Điểm Nhấn Của Tổ Hợp Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Lợi ích kinh tế đêm từ “thành phố ánh sáng” của KDI Holdings
Đọc thêm
Tập Đoàn KDI Holdings Tiên Phong Phát Triển Kinh Tế Đêm Nha Trang
Đọc thêm