Dự án Vega City: Dấu ấn khác biệt từ chủ đầu tư KDI Holdings 

24-05-2121


Chủ đầu tư KDI Holdings được biết tới là đơn vị lớn mạnh, phát triển đa lĩnh vực. Tập đoàn luôn tâm niệm thành công của khách sẽ dẫn tới sự thịnh vượng cho doanh nghiệp. Vì vậy, KDI Holdings hướng đến tạo nên những giá trị khác biệt, lấy con người làm trung tâm. Dấu ấn này được hiện hữu rõ nét qua dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang. Điểm đến mang đến phong cách du lịch mới, kiến tạo cuộc sống tốt đẹp hơn.

Khu nghỉ dưỡng Vega City: Quần thể bất động sản nghệ thuật đầu tiên tại Nha Trang

Du lịch vốn là hành trình khám phá những giá trị thiên nhiên và văn hóa mới lạ. Đặc biệt, nghệ thuật đóng vai trò quan trọng thúc đẩy “ngành công nghiệp không khói”. Những phong cách kiến trúc độc đáo hay những tiết mục biểu diễn đặc sắc luôn tạo được sức hút.

Với tầm nhìn xa, chủ đầu tư KDI Holdings đã kiến tạo nên dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang. Đây là mô hình bất động sản nghệ thuật lần đầu xuất hiện tại vịnh biển. Quần thể là không gian trải nghiệm văn hóa địa phương cùng những nền văn minh đa dạng trên thế giới.

Dự án nổi bật với nhà hát hoa sen Lotus Theater – mang hình ảnh quốc hoa Việt Nam. Khu vực này là nơi tôn vinh nhiều tiết mục cùng những nghệ sĩ tên tuổi trong và ngoài nước. Ngoài ra, dự án còn lan tỏa nghệ thuật múa rối nước-giá trị truyền thống quý báu của quốc gia.

Bên cạnh văn hóa bản địa, điểm đến “hội tụ” những nét kiến trúc từ khắp hành tinh. Nổi bật là công viên Vạn San Đảo với tâm huyết tái hiện lại những kỳ quan nổi tiếng. Không chỉ vậy, nhiều chương trình hấp dẫn như lễ hội bốn mùa, âm nhạc bờ biển,…đều được tổ chức.

du-an-vega-city-dau-an-khac-biet-tu-chu-dau-tu-kdi-holdings

Quần thể bất động sản nghệ thuật đầu tiên tại Nha Trang 

Khu nghỉ dưỡng Vega City: Dự án mạng mang âm hưởng biến khơi

Bên cạnh giá trị nghệ thuật, khu nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang còn mang âm hưởng từ đại dương. Công trình là siêu dự án lấn biển với quy mô lên tới 44ha. Lợi thế này giúp quần thể giúp điểm đến “sở hữu” nhiều điểm đến với kiến trúc ấn tượng

Đầu tiên là khu shophouse “chạm sóng liền cát” với mặt tiền hướng thẳng ra biển duy nhất tại vịnh biển. Khu nhà phố thương mại còn giáp “tuyến đường vàng” Phạm Văn Đồng. Trong tương lai, cung đường này sẽ trở thành trung tâm mới của thành phố.

Chủ đầu tư KDI Holdings còn tạo dấu ấn với những tiện ích độc đáo bao quanh khu shophouse. Trong đó, công viên san hô Vạn San Đảo cũng là một “báu vật” được biển khơi ban tặng. Dinh thự dưới nước này đang bảo tồn rạn san hô đẹp và vô cùng quý báu.

Sức sống biển khơi còn thể hiện qua biệt thự nghỉ dưỡng ở Nha Trang Vega City. Chuỗi villa được thiết kế với phong cách châu Âu hiện đại, sang trọng. Bên cạnh đó, mỗi căn hộ còn mở ra không gian xanh hòa hợp thiên nhiên.

du-an-vega-city-dau-an-khac-biet-tu-chu-dau-tu-kdi-holdings

Dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang mang âm hưởng biển khơi 

Chủ đầu tư KDI Holdings đã mang toàn bộ tâm huyết cùng tâm huyết sáng tạo “thổi hồn” vào Vega City. Những giá trị riêng biệt sẽ tạo nên sức hút mãnh liệt cho khu nghỉ dưỡng. Trong tương lai, dự án hứa hẹn sẽ tạo đóng góp mạnh mẽ vào phát triển kinh tế du lịch.

Thông tin liên hệ:

Đường dây nóng: 08 9966 7979.

Email:  Info@vegacity.vn.

Fanpage: www.facebook.com/vegacity.vn

Văn phòng Hà Nội: 16A Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Văn phòng Nha Trang:  Khu vực Bãi Tiên, Phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang.

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm