Dự án thành phố ánh sáng Vega City Nha Trang Tạo cơn sốt bất động sản

01-04-2121


Với tầm nhìn chiến lược trở thành dự án thành phố ánh sáng Vega City Nha Trang đang nhận được sự quan tâm lớn từ đông đảo người yêu thích du lịch Nha Trang và nhà đầu tư trong cả nước.

Vega city Nha Trang điểm đến mới siêu hấp dẫn

Dự án Vega City Nha Trang chính thức ra quân tháng 5/2020 của chủ đầu tư KDI Holdings. Với xu hướng phát triển lớn mạnh của kinh tế – xã hội – du lịch thành phố Nha Trang. Dự án ra đời Không chỉ là điểm đến nghỉ dưỡng hấp dẫn trong thời gian tới. Vega City Nha Trang hướng tới trở thành một trong những thành phố ánh sáng nổi bật tại nha Trang. Với các hoạt động kinh tế và du lịch phục vụ cả ngày lẫn đêm tạo nên môi trường và không gian mua sắm, vui chơi giải trí cho hàng triệu du khách mỗi năm.

dự án thành phố ánh sáng vega city

Vega City Nha Trang khi hoàn thiện sẽ trở thành điểm đến nghỉ dưỡng hấp dẫn với các hoạt động du lịch, vui chơi giải trí,… cả ngày và đêm

Để phát huy của thành phố ánh sáng tại Nha Trang. Tổng thể dự án được quy hoạch trên diện tích 43,8 ha tại Bãi Tiên thuộc vùng vịnh Nha trang. Với quỹ đất lớn, chắc chắn dự án sẽ có được thuận lợi trong xây dựng và sáng tạo. Các sản phẩm bất động sản trong quần thể dự án cũng được thiết kế hiện đại và sang trọng. Tương lai gần sẽ trở thành những dãy phố tràn ngập ánh sáng, với các hoạt động kinh doanh nhộn nhịp, không ngừng nghỉ.

Thành phố ánh sáng Vega City có chính sách bán hàng tốt

Dự án thành phố ánh sáng Vega City Nha Trang đang có chính sách bán hàng rất hấp dẫn có nhà đầu tư trong cả nước. Với mức chiết khấu cao và nhiều ưu đãi lớn đây chắc chắn sẽ là thời cơ “vàng” để Quý khách hàng sở hữu cho mình những sản phẩm bất động sản cao cấp tại Nha Trang.

dự án thành phố ánh sáng vega city

Đón đầu cơ hội đầu tư tại dự án Vega City hứa hẹn mang tới khả năng sinh lời hấp dẫn.

Nếu hướng tới đầu tư cho thuê căn hộ, khách sạn cho khách du lịch, bạn có thể sở hữu những căn hộ đẹp và sang trọng nhất tại Vega City Nha Trang. Nếu hướng tới kinh doanh, vừa cho thuê phòng nghỉ khách sạn thì lựa chọn những ngôi nhà phố thương mại (shophouse) Vega City là lựa chọn hàng đầu của bạn.

Để không bỏ lỡ những thông tin và chính sách bán hàng của dự án Vega City Nha Trang. Quý khách hàng hãy nhanh tay để lại số điện thoại. Các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ gửi những thông tin mới nhất của dự án đến với khách hàng.  Nắm bắt thời cơ tốt để đầu tư tại dự án Vega City Nha Trang là quyết định sáng suốt của những nhà đầu tư thông thái.

Tin tức liên quan


03 Điểm ấn tượng ở công viên san hô vạn san đảo
Đọc thêm
Sức hút từ vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn với thị trường BĐS Nha Trang
Đọc thêm
Chờ đón lực hút kinh tế ban đêm với siêu dự án Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Dự án Vega City Nha Trang – lấy con người làm trọng tâm
Đọc thêm
Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – “miền đất hứa” cho nhà đầu tư
Đọc thêm