Dự án thành phố ánh sáng Vega City: Khai mở kinh tế đêm Nha Trang

05-06-2121


Năm 2020, KDI Holdings gây tiếng vang trên thị trường địa ốc với dự án thành phố ánh sáng Vega City. Quần thể nghỉ dưỡng được biết đến với sự đầu tư lớn mạnh về nguồn vốn cùng diện tích siêu khủng. Đặc biệt, điểm đến còn là nơi khai mở phát triển kinh tế đêm Nha Trang. Đây sẽ cơ hội thu hút siêu lợi nhuận cho thành phố.

Dự án thành phố ánh sáng Vega City: Hội tụ tiện ích kinh tế đêm

Dự án thành phố  ánh sáng mang tên Vega City kiến tạo không gian về đêm đảm bảo an ninh, tiện nghi.  các hoạt động không gây ảnh hưởng đến cuộc sống dân cư xung quanh. Những thành viên của cuộc chơi không ngủ thì “bung tỏa” với những tiện ích an toàn, thú vị.

Bên cạnh đó, hạ tầng giao thông dẫn đến khu nghỉ dưỡng còn được đầu tư hiện đại, thuận điện. Tối đa 45 phút là du khách đã có thể di chuyển từ sân bay, cảng Cam Ranh tới dự án. Điểm đến này còn nằm gần các trục đường lớn như Trần Phú, Phạm Văn Đồng.

Siêu điểm đến Vega City Nha Trang còn là nơi diễn ra những bữa tiệc nghệ thuật ấn tượng. Đây là tiếp nối thành công từ nền kinh tế đêm Berlin (Đức) với 500 điểm biểu diễn âm nhạc. Tại quần thể nghỉ dưỡng Nha Trang còn có show diễn thời trang, lễ hội, nhạc kịch.

Đặc biệt, miền đất khai mở kinh tế đêm Nha Trang còn là nơi giao lưu văn hóa. Du lịch về đêm quan trọng là thúc đẩy khách quốc tế tìm hiểu văn hóa bản địa. Tại Vega City, người dân địa phương còn có cơ hội khám phá văn minh từ nhiều quốc gia.

du-an-thanh-pho-anh-sang-vega-city-khai-mo-kinh-te-dem-nha-trang

Dự án thành phố ánh sáng tiên phong phát triển kinh tế đêm Nha Trang

Dự án thành phố ánh sáng đầu tiên của Nha Trang: “Hút” lợi nhuận gấp bội

Theo chuyên gia, đầu tư vào dự án thành phố ánh sáng Vega City là đem đến nhiều cơ hội phát triển. Quần thể được đầu tư bởi doanh nghiệp KDI Holdings vốn có danh tiếng trên thương trường. Bên cạnh đó, công trình còn có đảm bảo tính pháp lý, được cấp phép đầu đủ.

Chủ đầu tư có cam kết rõ ràng về nguồn nguyên vật liệu xây dựng. Các trang thiết bị nội, ngoại thất đều được bàn giao đầy đủ trong hợp đồng. Quá trình mua bán diễn ra công khai, minh bạch, hợp pháp.

Vega City Nha Trang lại là dự án đón đầu xu hướng phát triển kinh tế đêm. Mô hình này giúp tạo điểm nhấn và kích thích hoạt động tham quan nghỉ dưỡng . Nhờ du lịch “không ngủ” mà nhiều điểm đến đã ghi nhận lượng du khách tăng đáng kể.

Siêu điểm đến Vega City Nha Trang còn có chuỗi shophouse “chạm sóng liền cát” sầm uất. Mua sắm bao giờ cũng là trải nghiệm không thể bỏ lỡ khi về đêm. Nơi đây sẽ là thủ phủ cho những kế hoạch kinh doanh sinh lời.

du-an-thanh-pho-anh-sang-vega-city-khai-mo-kinh-te-dem-nha-trang

Thành phố ánh sáng Vega City hứa hẹn tạo những giá trị siêu lợi nhuận 

Dự án thành phố ánh sáng Vega City tiên phong mở đường phát triển kinh tế đêm Nha Trang. Tập đoàn KDI Holdings đã sẵn sàng bước vào “cuộc chơi” siêu lợi nhuận. Đối với nhà đầu tư, đây cũng là thời cơ tạo dựng giá trị thịnh vượng.

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm