Dự án thành phố ánh sáng Vega City – Đẳng cấp tại Nha Trang

23-03-2121


Dự án thành phố ánh sáng Vega City sẽ trở thành điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng và trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp cả ngày lẫn đêm cho hàng triệu khách du lịch đến với Nha Trang.

Dự án thành phố ánh sáng Vega City đầu tiên tại Nha Trang

Thành phố ánh sáng là những thành phố có hoạt động kinh tế cả ngày lẫn đêm. Bao gồm tất cả các hoạt động dịch vụ, từ nghệ thuật, ẩm thực cho tới các sự kiện, văn hóa giải trí, lễ hội, du lịch… Đây là khái niệm quen thuộc đối với các nước phát triển, đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế và xã hội ở mỗi quốc gia. Nó giúp khai thác và phát huy triệt để những lợi thế sẵn có ở quốc gia đó.

dự án thành phố ánh sáng vega city

Vega City sẽ trở thành thành phố ánh sáng số 1 tại Nha Trang

Dự án thành phố ánh sáng Vega City của chủ tập đoàn KDI Holdings được xây dựng hướng đến trở thành điểm đến nghỉ dưỡng hàng đầu tại Nha Trang. Đồng thời, với những lợi thế du lịch sẵn có tại nơi đây, dự án sẽ phát triển các hoạt động kinh tế, du lịch cả ngày và đêm. Một thành phố ánh sáng đạt chuẩn đầu tiên tại vịnh biển Nha Trang trong thời gian tới.

Tại Vega City bạn có thể tham gia các hoạt động du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí vào buổi sáng. Buổi tối có thể cùng gia đình, người thân, bạn bè dạo bộ, thỏa sức ăn uống với hàng trăm nhà hàng ẩm thực, caffe, bar,… hay mua sắm thời trang, quà kỷ niệm tại các cửa hàng từ cao cấp tới bình dân được bố trí tại các căn shophouse. Cùng với đó là các hoạt động âm nhạc sôi động tràn ngập ánh sáng đây sẽ là những trải nghiệm thật thú vị.

Đầu tư hấp dẫn tại dự án thành phố ánh sáng Vega City

Thành phố ánh sáng Vega City không chỉ hứa hẹn mang đến những trải nghiệm hấp dẫn của một thành phố kinh tế đêm. Dự án còn mang tới cơ hội đầu tư sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư thông thái trên cả nước.

dự án thành phố ánh sáng vega city

Vega City Nha Trang mang tới cơ hội đầu tư hấp dẫn

Với lợi thế Nha Trang là điểm đến thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm, trong khi đó các dự án bất động sản phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp của nơi đây còn khan hiếm. Nhà đầu tư có khi lựa chọn dự án đẳng cấp Vega City chắc chắn sẽ mang đến nguồn thu  nhập lớn và bền vững cho mình.

Để nhận những thông tin mới nhất của dự án Vega City Nha Trang, khách hàng để lại số điện thoại và thông tin liên hệ. Chuyên viên tư vấn sẽ cung cấp đầy đủ thông tin dự án hoàn toàn miễn phí.

Tin tức liên quan


03 Điểm ấn tượng ở công viên san hô vạn san đảo
Đọc thêm
Sức hút từ vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn với thị trường BĐS Nha Trang
Đọc thêm
Chờ đón lực hút kinh tế ban đêm với siêu dự án Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Dự án Vega City Nha Trang – lấy con người làm trọng tâm
Đọc thêm
Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – “miền đất hứa” cho nhà đầu tư
Đọc thêm