Dự Án Tập Đoàn KDI Holdings “Viên Ngọc Quý” Giữa Lòng Nha Trang

31-05-2121


Mới đây tập đoàn KDI Holdings vừa cho ra mắt một dự án quần thể bất động sản du lịch nghỉ dưỡng kết hợp văn hoá nghệ thuật tại Bãi Tiên, Nha Trang. Dự án tập đoàn KDI Holdings được đánh giá là được đầu tư trau chuốt và chỉn chu bởi tập đoàn đầu tư uy tín trong nhiều lĩnh vực. 

Dự án tập đoàn KDI Holdings – điểm sáng trên bãi biển hình cung tuyệt đẹp

Khác với những bãi biển dịu dàng đằm thắm tại thành phố biển Nha Trang, bãi Tiên lại mang một vẻ hoang sơ, mạnh mẽ và cũng không kém phần lôi cuốn. Nằm cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 10km, bãi Tiên là nơi dự án Vega City toạ lạc. Vega City với các loại mô hình biệt thự, nhà phố thương mại, căn hộ condotel, khách sạn, trung tâm giải trí – văn hóa – nghệ thuật được vận hành bởi đơn vị quản lý hàng đầu thế giới. Vega City nổi bật với phong cách thiết kế sang trọng, xa hoa, nghệ thuật xứng tầm thượng lưu. Bên cạnh đó là một hệ sinh thái san hô với diện tích gần 10.000m2 với hơn 122 loài san hô và hệ thực vật đại dương. Được gọi là Công viên san hô Vạn San Đảo, một biểu tượng kỳ quan đặc sắc chủ đầu tư KDI Holdings muốn tái hiện ngay tại chính dự án tập đoàn KDI Holdings.

Dự án tập đoàn KDI Holdings

Trung tâm phát triển kinh tế đêm mới tại thành phố biển

Gần đây, kinh tế đêm là một chủ đề rất được quan tâm của các nhà quản ý, đầu tư và cộng đồng xã hội. Bên cạnh nguy cơ gia tăng các tệ nạn xã hội như ma tuý, cờ bạc… Kinh tế ban đêm đang là đề án phát triển ở Việt Nam, mang lại đa cơ hội phát triển kinh tế cho nước ta, nâng cao thu nhập và mức sống cho người dân. Và đã là chiến lược phát triển kinh tế mũi nhọn của nhiều nước phát triển trên thế giới. Ở Việt Nam, loại hình kinh tế đêm thực tế đã được triển khai ở các trung tâm thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng ở nhiều loại mô hình. Và dự án tập đoàn KDI Holdings rất trân trọng và trông đợi đem đến cho Nha Trang, Khánh Hoà một trung tâm kinh tế đêm để mua sắm, vui chơi, giải trí. Đây sẽ là quần thể bất động sản được trông đợi bởi các du khách du lịch đến Nha Trang và các nhà đầu tư. Vega City, một kinh đô lấp lánh ban đêm, sẽ là điểm nhấn đặc biệt cho địa phương này với hàng loạt phố thương mại sầm uất với nhiều thương hiệu thời trang từ bình dân đến cao cấp, các cửa hàng coffee, bánh ngọt sang chảnh nằm trong nội khu dự án bên những vòm cây xanh và đài phun nước lãng mạn.

Dự án tập đoàn KDI Holdings

Vega City, dự án của tập đoàn KDI Holdings sẽ là nơi hội tụ đủ các yếu tố cần thiết để phục vụ cho du khách nhu cầu ăn, chơi, nghỉ ngơi, mua sắm, hội hè, trở thành trung tâm giải trí sôi động tại Nha Trang.

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm