Dự án tập đoàn KDI Holdings: nghỉ dưỡng đẳng cấp – sinh lời hấp dẫn

18-03-2121


Có gì ở dự án tập đoàn KDI Holdings mà làm xôn xao thị trường bất động sản đến vậy? Khu nghỉ dưỡng tại Nha Trang mang tên Vega City này mang đến nhiều trải nghiệm đặc sắc đẳng cấp quốc tế chưa từng có cho du khách. Ngoài ra đây còn là cơ hội sinh lời to lớn cho các nhà đầu tư

Vị trí chiến lược dự án tập đoàn KDI Holdings

Hiếm có khu nghỉ dưỡng tại Nha Trang nào lại chiếm trọn được một địa thế đắt giá “tựa sơn nghinh thủy” như dự án Vega City tại Nha Trang. Nằm trên đại lộ Phạm Văn Đồng, Vega City ôm trọn khu vực Bãi Tiên – bãi tắm đẹp hàng đầu của thành phố. Bờ biển nơi đây trải dài với cát mịn và nước biển xanh màu ngọc bích quyến rũ. Vị trí này giao thông thuận lợi, được coi là vượng lộc cát khí và rất tiện lợi để di chuyển tới trung tâm hoặc các danh thắng nổi tiếng.

du-an-tap-doan-kdi-holdings-nghi-duong-dang-cap-sinh-loi-hap-dan

Chủ đầu tư và các đối tác dự án tập đoàn KDI Holdings

Dự án Vega City tại Nha Trang được xây dựng và quản lý bởi các đơn vị uy tín, đẳng cấp mang tầm quốc tế. Chủ đầu tư là tập đoàn KDI Holdings – một tập đoàn lớn, đa ngành nghề, chất lượng và luôn chú trọng vào đầu tư những giá trị bền vững. Đi cùng với đó là các đơn vị quản lý hàng đầu thế giới như New World Hotel Group, Melia Hotel Internationals, Accor Group nắm vai trò vận hành. Dự án khu nghỉ dưỡng tại Nha Trang siêu hot này cũng không thể thiếu những đối tác uy tín cả của trong và ngoài nước như: DPA, Hyundai E&C, NDA, VNCC, Indochine, Giang Long.

Tiện ích cao cấp của siêu dự án Vega City tại Nha Trang

du-an-tap-doan-kdi-holdings-nghi-duong-dang-cap-sinh-loi-hap-dan (2)

Hơn 99 tiện ích cao cấp được quy tụ vào khu nghỉ dưỡng tại Nha Trang do tập đoàn KDI Holdings làm chủ đầu tư này. Có thể kể đến đường bờ biển dài 2km với 3 bãi tắm, hệ thống khách sạn, biệt thự 5 sao, chuỗi shophouse, đại lộ danh vọng, công viên Vạn San Đảo, nhà hát Lotus Opera,… Tất cả để phục vụ nhu cầu ăn chơi, mua sắm, giải trí, thưởng thức nghệ thuật, thể thao,… của du khách, không chỉ vào ban ngày, mà sẽ còn là thâu đêm. Đó là lí do dự án tập đoàn KDI Holdings được coi là tiên phong, thắp sáng nền kinh tế đêm Nha Trang.

Quy tụ nhiều lợi thế mà hiếm có khu nghỉ dưỡng tại Nha Trang nào làm được, dự án Vega City tại Nha Trang hứa hẹn sẽ là “ngôi sao sáng”, là “kinh đô mới” của nền du lịch cũng như bất động sản nơi này. Sản phẩm dự án tập đoàn KDI Holdings là tài năng và tâm huyết của chủ đầu tư với khát vọng tạo ra sự khác biệt đẳng cấp. Ngoài ra cũng thể hiện mong muốn phát triển kinh tế đêm Nha Trang, tạo ra công ăn việc làm và cơ hội đầu tư cho nhiều người.

Tin tức liên quan


03 Điểm ấn tượng ở công viên san hô vạn san đảo
Đọc thêm
Sức hút từ vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn với thị trường BĐS Nha Trang
Đọc thêm
Chờ đón lực hút kinh tế ban đêm với siêu dự án Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Dự án Vega City Nha Trang – lấy con người làm trọng tâm
Đọc thêm
Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – “miền đất hứa” cho nhà đầu tư
Đọc thêm