Dự án KDI Group và điểm nhấn công viên Vạn San Đảo

06-06-2121


Dự án KDI Group mang tên Vega City Nha Trang là một quần thể bất động sản có diện tích hơn 43ha tọa lạc tại bờ biển Bãi Tiên, Bắc Nha Trang. Dự án đang là tâm điểm của giới đầu tư cũng như cộng đồng yêu du lịch bởi những trải nghiệm độc đáo, đẳng cấp mang lại cho khách hàng. Một trong số đó phải kể đến công trình công viên san hô Vạn San Đảo.

Thông tin chung về KDI Holdings Vega City Nha Trang

du-an-kdi-group-va-diem-nhan-cong-vien-van-san-dao-1

KDI Group, hay chính xác là tập đoàn KDI Holdings là một tập đoàn đa ngành nghề đã hoạt động hơn một thập kỉ qua. Tập đoàn có nhiều dự án ấn tượng, đem lại giá trị lớn cho khách hàng và cộng đồng. Dự án KDI Group đang đầu tư ở phía Bắc Nha Trang, khu vực bờ biển Bãi Tiên, phường Vĩnh Hòa là Vega City Nha Trang. Đây không chỉ đơn thuần là một khu nghỉ dưỡng với hệ thống khách sạn và biệt thự hướng biển đẳng cấp. Chủ đầu tư còn kì vọng sẽ xây dựng nên một “thành phố không ngủ” rực rỡ ánh sáng suốt 24/7.

Vega City Nha Trang được xây dựng với hơn 99 tiện ích trên cạn và dưới nước. Mọi nhu cầu về mua sắm, giải trí, ăn uống, nghệ thuật,… của các “thượng đế” sẽ được phục vụ thâu đêm suốt sáng. Dự án là câu trả lời cho “cơn khát” chỗ chơi của khách du lịch khi đến với Nha Trang. Những công trình ấn tượng như công viên san hô Vạn San Đảo, nhà hát Lotus Opera, đại lộ ánh sáng, câu lạc bộ Vega Beach Club,… hứa hẹn mở ra thiên đường suốt 4 mùa.

Dinh thự đảo san hô Vega City

du-an-kdi-group-va-diem-nhan-cong-vien-van-san-dao-2

Thuộc phân khu Carribean của Vega City Nha Trang, dinh thự đảo san hô với tên gọi Vạn San Đảo là mái nhà của hơn 122 loài san hô quý giá. Du khách tới đây sẽ được lặn ngắm và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những “kì quan” đặc sắc dưới đáy đại dương. Dự án KDI Group hướng tới không chỉ là một nơi tạo ra nguồn doanh thu khổng lồ cho ngành du lịch, kinh tế mà hơn nữa là bảo vệ môi trường, giữ gìn hệ sinh thái đang bị suy thoái của Nha Trang. Bởi san hô vốn là “đặc sản” của Nha Trang nhưng những năm gần đây đang bị đe dọa bởi tình hình khí hậu, môi trường cũng như sự tác động của con người.

Tiềm năng của du lịch Nha Trang vẫn còn rất nhiều, tựa như một “mỏ vàng” còn chưa được khai thác hết. Công viên san hô Vạn San Đảo tận dụng được những lợi thế sẵn có của thành phố biển xinh đẹp này, dự báo sẽ trở thành một trong những lý do khiến du khách nhất định phải đến với Vega City Nha Trang. Dự án KDI Group hứa hẹn sẽ gây sốt như một “ngôi sao mới” trên bản đồ du lịch Nha Trang cũng như du lịch Việt Nam.

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm