Dự án KDI Group đang làm chủ đầu tư mang tên Vega City Nha Trang – siêu điểm đến hút khách du lịch trong tương lai

06-04-2121


Dự án KDI Group đang thực hiện với tên gọi khu nghỉ dưỡng resort Vega City Nha Trang được dự báo sẽ tạo nên một cơn sốt cả trong giới đầu tư lẫn khách du lịch. Dự án hiện thực hóa giấc mơ về một thành phố với những cuộc vui không giới hạn, hứa hẹn là điểm đến siêu hấp dẫn cho khách du lịch và là “mỏ vàng” hút đầu tư. Dưới đây là những yếu tố khiến Vega City chắc chắn sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng đẳng cấp đáng mong chờ:

du-an-kdi-group-dang-lam-chu-dau-tu-mang-ten-vega-city-nha-trang-sieu-diem-den-hut-khach-du-lich-trong-tuong-lai-1

Chủ đầu tư và đối tác uy tín, chuyên nghiệp

Dự án Vega City tại Nha Trang do tập đoàn KDI Holdings làm chủ đầu tư. Đây là tập đoàn đã có bề dày hơn một thập kỉ hoạt động đa ngành đa nghề, luôn tâm niệm hướng tới giá trị nhân văn và bền vững cho cộng đồng. Các sản phẩm, dự án KDI Group đã và đang thực hiện để lại dấu ấn nổi bật có thể kể đến như:

Dự án điện gió tại Đắk Lắk

Công suất hơn 100mW, vừa nâng cao chất lượng đời sống người dân địa phương và sự phát triển của ngành năng lượng tái tạo Việt Nam.

Nông nghiệp xanh – KDA

Tiên phong xuất khẩu hơn 3700 tấn nông sản cao cấp sang Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore, góp phần thay đổi bộ mặt nông thôn và đời sống người dân Việt Nam

Giáo dục S.T.E.A.M

Tiên phong đưa giáo dục S.T.E.A.M vào giảng dạy với hơn 68 phòng thí nghiệm, nhận giải thưởng I-STAR 2019.

Bất động sản Vega City

Dự án bất động sản tỷ đô quy tụ nhiều thương hiệu cao cấp hàng đầu thế giới như NDA Group, Huyndai E&C, Melia Hotels & Resorts,…

Vượt qua muôn vàn khắt khe, khu nghỉ dưỡng resort Vega City Nha Trang đã lựa chọn ra những đối tác đỉnh cao trong ngành kinh doanh tỉ đô trên thế giới, gồm có: NDA Group, Huyndai E&C, Dhawa Hotels, New World Hotels & Resorts, Melia Hotels & Resorts, Rixos Hotel,…

Vị trí địa lý đắc địa

du-an-kdi-group-dang-lam-chu-dau-tu-mang-ten-vega-city-nha-trang-sieu-diem-den-hut-khach-du-lich-trong-tuong-lai

Hiếm có khu du lịch nghỉ dưỡng nào sở hữu vị trí đẹp, thuận tiện giao thông đi lại và có yếu tố phong thủy tốt như Vega City Nha Trang. Ôm trọn bờ biển Bãi Tiên , phường Vĩnh Hòa, thành phố Nha Trang với tổng diện tích hơn 43 ha, dự án bất động sản tỷ đô của KDI Group này sở hữu thế “tọa sơn hướng thủy”, “vượng tài đắc lộc” theo quan niệm phương Đông. Nơi đây chỉ cách 15 phút lái xe về trung tâm Trần Phú của thành phố và rất tiện di chuyển tới các danh lam thắng cảnh của vùng.

Hệ thống tiện ích siêu khủng

du-an-kdi-group-dang-lam-chu-dau-tu-mang-ten-vega-city-nha-trang-sieu-diem-den-hut-khach-du-lich-trong-tuong-lai-3

Dự án Vega City tại Nha Trang còn là nơi quy tụ hơn 99 tiện ích mua sắm – giải trí – nghỉ dưỡng – nghệ thuật, đảm bảo cho du khách có những cuộc vui thâu đêm suốt sáng, những trải nghiệm không giới hạn của cuộc sống thời thượng. Các điểm nhấn nổi bật như công viên san hô Vạn San Đảo, đại lộ danh vọng, quần thể shophouse chạm sóng liền cát, Câu lạc bộ trên biển Vega Beach Club,… chắc chắn sẽ thỏa mãn nhu cầu của các thượng đế.

Với đầy đủ các yếu tố thiên thời, địa lợi, nhân hòa, đi kèm chủ đầu tư uy tín, đối tác đẳng cấp quốc tế, dự án KDI Group đang xây dựng mang tên Vega City Nha Trang được kì vọng trở thành biểu tượng mới của nền du lịch Nha Trang.

Tin tức liên quan


03 Điểm ấn tượng ở công viên san hô vạn san đảo
Đọc thêm
Sức hút từ vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn với thị trường BĐS Nha Trang
Đọc thêm
Chờ đón lực hút kinh tế ban đêm với siêu dự án Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Dự án Vega City Nha Trang – lấy con người làm trọng tâm
Đọc thêm
Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – “miền đất hứa” cho nhà đầu tư
Đọc thêm