Dự án bảo tồn hệ sinh thái san hô đặc biệt chỉ có tại công viên san hô Vega City Nha Trang

27-03-2121


Nói tới các khu du lịch nhân tạo, chúng ta thường nghĩ tới những ảnh hưởng tiêu cực đến thiên nhiên. Ví dụ như hệ sinh thái biển, đặc biệt là san hô tự nhiên. Thế nhưng công việc san hô Vega City Nha Trang lại cho thấy điểm khác biệt nổi bật của mình khi đầu tư vào việc bảo tồn duy trì hệ sinh thái. Đó chính là mục tiêu hàng đầu và đặc biệt chỉ có tại thành phố ánh sáng KDI Holdings.

Công viên san hô Vega City Nha Trang – Khu du lịch sinh thái thân thiện với môi trường

Diện tích và quy mô khủng

Dự án thành phố ánh sáng KDI Holding thắp lên chính là công viên san hô lớn nhất Nha Trang này. Công viên sở hữu diện tích 10 ngàn mét vuông, hơn 122 loài san hô và 81 loài thực vật biển. Công viên san hô Vega City Nha Trang chắc chắn sẽ là điểm đến thăm quan khám phá dưới đáy đại Dương kỳ vĩ và tráng lệ nhất. Không những vậy, chủ đầu tư KDI Holding còn muốn tái hiện những kỳ quan thế giới thu nhỏ cho các du khách và cư dân.

công viên san hô nha trang

Bảo tồn hệ sinh thái san hô biển bằng cách đầu tư tái tạo san hô

Đầu tư tái tạo san hô tại công viên san hô 

Dự án thành phố ánh sáng KDI Holdings đầu tư bỏ ra gần 15 tỷ đồng để phục hồi rạn san hô của vùng vịnh Nha Trang. Đây là vùng vịnh biển rất đẹp nhưng do nhiều nguyên nhân mà rạn san hô này bị suy thoái, rất khó phục hồi. Chính vì vậy, tại vị trí Vega City công viên san hô Vạn San Đảo sẽ là phương án bảo tồn tốt nhất vùng biển san hô này. Đây là một dự án được thành phố và giới khoa học nghiên cứu tìm ra giải pháp trong nhiều năm gần đây. Và KDI Holding đã biến điều đó thành hiện thực khi quyết định đầu tư tái tạo san hô Bãi Tiên.

An toàn và thân thiện với hệ sinh thái biển

Chủ đầu tư KDI Holdings cam kết rằng vị trí Vega City Nha Trang của công viên biển sẽ không có cư dân sống. Quá trình lặn, cấy san hô với số lượng người không vượt quá 5, không ảnh hưởng vấn đề không khí, nước thải ra biển. Điều này có nghĩa, khu sinh thái sẽ vừa hoạt động đón khách cũng vừa là cách thức nâng cao nhận thức con người về việc bảo tồn san hô.

công viên san hô vega city

Dư án quy mô khủng tại công viên san hô Vega City

Kết luận: 

Sở hữu vị trí Vega City Nha Trang đắc địa, đường bờ biển dài 2km, nơi đây chắc chắn sẽ là điểm đến hứa hẹn cho hàng trăm ngàn lượt khách ghé thăm mỗi ngày. Công viên san hô dự kiến mang tới trải nghiệm thăm quan du lịch, góp phần nâng cao nhân nhận thức và lan tỏa thông điểm về bảo tồn hệ sinh thái biển.

Tin tức liên quan


03 Điểm ấn tượng ở công viên san hô vạn san đảo
Đọc thêm
Sức hút từ vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn với thị trường BĐS Nha Trang
Đọc thêm
Chờ đón lực hút kinh tế ban đêm với siêu dự án Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Dự án Vega City Nha Trang – lấy con người làm trọng tâm
Đọc thêm
Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – “miền đất hứa” cho nhà đầu tư
Đọc thêm