Đón sóng đầu tư hấp dẫn dự án thành phố ánh sáng Vega City Nha Trang

21-04-2121


Dự án thành phố ánh sáng vega city Nha Trang đang mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư thông thái trong cả nước . Một trong những dự án bất động sản tiềm năng tại khu vực miền Nam, hứa hẹn sẽ mang đến nguồn sinh lời khổng lồ.

Dự án thành phố ánh sáng Vega City và cơ hội đầu tư hấp dẫn

Là một trong những quần thể bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất tại thành phố Nha Trang. Dự án Vega City sẽ là điểm đến số 1, đón hàng nghìn lượt khách du lịch trong nước và quốc tế mỗi ngày. Đáp ứng các nhu cầu về nghỉ ngơi, ăn uống, mua sắm, vui chơi giải trí,… một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp.

dự án thành phố ánh sáng vega city

Dự án Vega City đang trở thành tâm điểm bất động sản khi mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn

Đặc biệt, với định hướng trở thành nền kinh tế đêm Vega City Nha Trang còn là nơi diễn ra các hoạt động du lịch, kinh doanh, giải trí,… cả ngày  và đêm tạo ra không gian vui chơi, tận hưởng sôi động cho người dân và du khách khi đến nơi đây.

Đây cũng chính là lượng khách hàng khổng lồ sẽ sử dụng các dịch vụ thuê phòng, khách sạn nghỉ ngơi, ăn uống, mua sắm, thuê các dịch vụ du lịch biển,… Do đó, sở hữu bất lỳ sản phẩm bất động sản nào tại dự án Vega City Nha Trang đều được xem như “con gà đẻ trứng vàng” cho nhà đầu tư.

Mở bán dự án Vega City Nha Trang – Chính sách bán hàng hấp dẫn

Ngay khi mở bán dự án Vega City Nha Trang đã được đông đảo khách hàng và nhà đầu tư trên cả nước quan tâm, nhanh chóng đặt mua những sản phẩm cao cấp, đắt giá bậc nhất tại dự án. Với số lượng các sản phẩm bất động sản khan hiếm, cùng với chính sách bán hàng hấp dẫn, ưu đãi lớn nên các thông tin dự án luôn được khách hàng săn đón.

dự án thành phố ánh sáng vega city

Dự án Vega City Nha Trang đang có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn với khách hàng đầu tư

Hiện tại dự án Vega City Nha Trang được xây dựng trên tổng diện tích 43,8 ha. Được quy hoạch thành 3 phân khu bao gồm các sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp gồm tổ hợp khách sạn, shophouse, villas. Cùng với nhiều tiện ích độc đáo: tuyến đường vinh danh, khu lặn ngắm san hô ngay bên bờ biển, Beach Club, lounge đêm, phố thương mại mua sắm sầm uất, nhà hàng, cafe trên biển cao cấp…

Để không bỏ lỡ những thông tin và chính sách bán hàng mới nhất về dự án Vega City Nha Trang, khách hàng quan tâm có thể để lại số điện thoại. Các chuyên viên sẽ liên hệ tư vấn miễn phí đến với khách hàng.

Tin tức liên quan


Lung Linh Thành Phố Ánh Sáng Tại Nha Trang
Đọc thêm
Vị Trí Vega City Nha Trang – Vì Sao Được Coi Là “Đất Tiên Vịnh Ngọc” Siêu Đắt Giá?
Đọc thêm
Điểm Nhấn Của Tổ Hợp Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Lợi ích kinh tế đêm từ “thành phố ánh sáng” của KDI Holdings
Đọc thêm
Tập Đoàn KDI Holdings Tiên Phong Phát Triển Kinh Tế Đêm Nha Trang
Đọc thêm