Đón đầu cơ hội đầu tư tại Vega City Nha Trang

12-03-2121


Tạo nên cơn sốt bất động sản thời điểm 2020 – 2021, dự án Vega City Nha Trang đang được rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư trong và ngoài nước đón nhận. Bởi dự án mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn trong thời gian tới.

Siêu dự án của chủ tập đoàn KDI Holdings

Vega City Nha Trang chính thức được ra quân vào tháng 5/2020 một trong những dự án tâm huyết của chủ tập đoàn KDI Holdings, với lời cam kết của chủ đầu tư nơi đây sẽ trở thành một trong những thành phố nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí, mua sắm,… với chuỗi tiện ích độc đáo, hàng đầu tại thành phố Nha Trang.

 

vega city Nha Trang

Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn tại Vega City

Sau khi hoàn thiện, Vega City, sẽ là nơi diễn ra các hoạt động giải trí, văn hóa nghệ thuật đầy hấp dẫn, giúp đón đầu lượng du khách trong và ngoài nước khi đến với thành phố Nha Trang xinh đẹp mỗi năm. Chính vì vậy, đầu tư tại dự án Vega City hứa hẹn sẽ mang đến nguồn thu khổng lồ, lâu dài  cho nhà đầu tư thông thái trên cả nước.

Lợi thế đầu tư tại Vega City Nha Trang

Nhà đầu tư thường có xu hướng đầu tư tại các dự án được phát triển ở các khu vực du lịch, nghỉ dưỡng ven biển. Vì đây là khu vực sẽ mang đến nguồn thu và lợi nhuận quanh năm từ lượng khách du lịch đông đảo. Nếu du lịch biển tại miền bắc thường diễn ra vào mùa hè, thì các khu du lịch phía nam có lợi thế hơn với khí hậu nắng ấm, mát mẻ nên phát triển quanh năm.

dự án vega city

Vega City giúp khai thác lợi thế du lịch của biển Nha Trang

Nha Trang là một trong những thành phố biển, khu du lịch nổi bật phía nam được đánh giá là nơi sống và nghỉ dưỡng hàng đầu trên cả nước, khi nơi đây sở hữu những bãi biển, cồn cát mịn màng, những dải san hô tuyệt đẹp ẩn mình dưới những làn nước biển trong xanh. Cùng với nhịp sống thân thiện, hài hòa của người dân Nha Trang đã giúp thu hút hàng triệu lượt khách du lịch đến đây nghỉ dưỡng.

Dù sở hữu nhiều lợi thế về cảnh quan, môi trường nhưng theo các chuyên gia đánh giá Nha Trang đang thiếu những điểm đến nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí, mua sắm cao cấp cho khách du lịch. Chính vì vậy, ngay khi lên kế hoạch dự án Vega City đã được chính quyền thành phố Nha Trang phê duyệt và gửi gắm niềm tin nơi đây sẽ trở thành trung tâm nghỉ dưỡng mới, góp phần phát triển thành phố Nha Trang và tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn người lao động.

Đón đầu lợi thế đầu tư tại dự án Vega City Nha Trang của chủ đầu tư KDI Holdings, khách hàng hãy nhanh tay liên hệ hoặc để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gửi đến những thông tin mới nhất đến bạn.

Tin tức liên quan


03 Điểm ấn tượng ở công viên san hô vạn san đảo
Đọc thêm
Sức hút từ vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn với thị trường BĐS Nha Trang
Đọc thêm
Chờ đón lực hút kinh tế ban đêm với siêu dự án Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Dự án Vega City Nha Trang – lấy con người làm trọng tâm
Đọc thêm
Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – “miền đất hứa” cho nhà đầu tư
Đọc thêm