Dinh Thự Đảo San Hô Vega City- Thiên Đường Sinh Thái San Hô Nha Trang

04-06-2121


Dinh thự Đảo San Hô Vega City hiện nay là một trong những quần thể nằm trong tổ hợp dự án Vega City. Đây được coi là một mô hình mới mẻ mang đến sự trải nghiệm thú vị cho du khách yêu thích thế giới dưới biển đặc biệt là những rạn san hô.

Ưu thế phát triển dinh thự đảo san hô Vega City

Dinh thự đảo san hô Vega City

Nha Trang vốn dĩ được thiên nhiên ban tặng cho nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp, đường bờ biển dài với những bờ cát mịn trắng xuýt xoa lòng người, Tại đây thiên nhiên còn hậu đãi với những rạn san hô đủ màu sắc, tạo nên những vẻ đẹp kì vĩ

Để đi vào thực hiện dự án, Công ty Cổ phần Vạn San Đảo, thuộc Tập đoàn KDI Holdings được thành lập năm 2019, hợp tác với Viện Hải dương học Nha Trang nhằm nghiên cứu việc phục hồi san hô ở Vịnh Nha Trang với vốn đầu tư ban đầu 15 tỷ đồng. Chủ đầu tư cũng sẽ tiếp tục huy động và kêu gọi vốn để hoàn thành dự án sớm nhất tạo nên dinh thự đảo san hô Vega City phục vụ du khách

Tiện ích kế bên dinh thự đảo san hô Vega City

Tiện ích trên cạn và dưới nước

Dinh thự đảo san hô Vega City

Tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng vega city  được tập đoàn KDI Holdings cung cấp 99 tiện ích trên cạn và dưới nước chuẩn quốc tế 5 sao. Mọi công trình được vận hành và quản lí sát sao bởi những “ông lớn” trong ngành xây dựng, nội thất, thiết kế, khách sạn và resorts,…  Điểm nhấn đặc sắc tại đây có thể kể đến chuỗi Vega Continental Shopping Plaza gồm 168 căn shophouse, chia thành 4 phân khu. Mỗi phân khu tương ứng với một loại hình kiến trúc và nét văn hóa đặc sắc riêng của các nền văn minh nhân loại trên thế giới.

Ngắm nhìn về đêm

Nếu trải nghiệm những hoạt động trên vào buổi sáng, thì về đêm bạn có thể tham gia phố đi bộ, chợ đêm, ngắm nhìn một thành phố về đêm đúng nghĩa với đề án kinh tế đêm. Thỏa sức ăn uống, mua sắm,… hòa mình vào những đêm nhạc sôi động, hay chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc tại phòng trưng bày nghệ thuật. Và lần đầu tiên được tham gia con đường danh vọng,nơi tôn vinh những nghệ sĩ hàng đầu của Việt Nam. Đây có thể nói là những trải nghiệm có 1 không 2 khi đến với Nha Trang xinh đẹp.

Trải nghiệm dinh thự đảo san hô Vega City là một trong những tiện ích nổi bật tại thành phố ánh sáng Nha Trang. Ngoài ra bạn sẽ được sử dụng hàng trăm tiện ích, dịch vụ trên can và dưới nước được đầu tư xây dựng chuyên nghiệm đến từ chủ đầu tư.

Nơi chiêm ngưỡng ánh hoàng hôn tím buông khi chiều tới, ngắm nhìn đường chân trời vô tận, một khung cảnh đẹp mê hoặc

VEGA CITY NHA TRANG

Website: www.vegacity.vn | by KDI Holdings

Hotline: 08 9966 7979

Fanpage: https://www.facebook.com/vegacity.vn

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm