Dinh thự đảo san hô Vega City-Nơi bảo tồn báu vật đại dương

14-04-2121


Nha Trang là nơi tập trung những rặng san hô đẹp với mật độ lớn. Loài sinh vật này có ý nghĩa quan trọng với hệ sinh thái đáy biển. Thực trạng đáng buồn là hoạt động khai thác trái phép san hô đang nằm trong mức báo động đỏ. Trước mối đe dọa này, Tập đoàn KDI Holdings đã kiến tạo dinh thự đảo san hô Vega City. Công trình nằm trong kế hoạch bảo tồn báu vật đại dương và nâng cao ý thức cộng đồng.

Dinh thự đảo san hô Vega City – Nơi bảo tồn báu vật đại dương

San hô có vai trò điều hòa môi trường biển, cung cấp dinh dưỡng nhờ chu trình sinh địa hóa. Đây còn là nơi trú ngụ của nhiều loài cá và sinh vật đáy. Chúng thường về đây sinh sản, ươm nuôi ấu trùng.

Bên cạnh đó, san hô còn là nguyên liệu độc đáo để làm đồ trang trí và trang sức. Bởi cái lợi trước mắt, nhiều người bất chấp khai thác, làm cạn kiệt, biến mất đi nhiều rạn san hô. Vì vậy, một môi trường biển an toàn đã được kiến tạo bên cạnh khu nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang.

Dinh thự đảo san hô Vega City thuộc Bãi Tiên – Nha Trang với diện tích 2ha. Hiện nay, khu vực này đang là nơi sinh sống của khoảng 600 tập đoàn san hô. Bên cạnh đó, hàng trăm loài sinh vật biển cũng đang trú ngụ tại đây.

Hoạt động bảo toàn, nuôi cấy loài sinh vật quý đang được triển khai. Các bước thực hiện đều dưới sự hướng dẫn của chuyên gia. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng đang kêu gọi nguồn tài trợ cùng ý thức cộng đồng đối với kế hoạch này.

công viên san hô vega city nha trang

Dinh thự đảo san hô Vega City-Nơi bảo tồn báu vật biển khơi 

Phát triển du lịch biển bền vững tại dinh thự đảo san hô Vega City

Bên cạnh bảo vệ môi trường, dự án còn là nơi phát triển kinh tế-du lịch bền vững. Công trình là tâm huyết xây dựng công viên san hô độc đáo trên thế giới.  Điểm đến hấp dẫn không kém những tiện ích tại quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City.

Ngoài rạn san hô tự nhiên, chủ đầu tư hợp tác cùng Viện Hải Dương  nuôi trồng san hô đỏ. Loài sinh vật này được xem là quý nhất trong các loài san hô. Khách tham quan được tận mắt ngắm nhìn báu vật đại dương giữa lòng Nha Trang.

Đến với khu nghỉ dưỡng vega city nha trang, du khách sẽ hiểu hơn về tầm quan trọng của biển. Mỗi cá nhân sẽ nhận thức được vai trò và hành động nhằm bảo tồn tinh túy từ đại dương. Chắc chắn những hành vi phá hoại, khai thác bất hợp lý sẽ không xảy ra tại khu vực này.

Thêm vào đó, sức hút công viên đáy biển sẽ giúp tăng lợi về kinh tế du lịch. Khu vực này cũng có ý nghĩa lớn trong việc phát triển nguồn lợi thủy sản. Những rặng san hô sẽ là thu hút, nuôi dưỡng nhiều sinh vật biển quan trọng.

công viên san hô vega city nha trang kdi holdings

khu nghỉ dưỡng vega city nha trang cùng kế hoạch phát triển kinh tế-du lịch bền vững

Dinh thự đảo san hô Vega City  mang tâm huyết của cả chủ đầu tư và các cấp lãnh đạo. Một điểm phát triển du lịch mới lạ, bền vững đã chính thức xuất hiện tại vịnh biển. Đây sẽ là lợi thế lớn khi kinh doanh du lịch tại khu vực này. Nhà đầu tư nhất định phải nắm lấy cơ hội vào Ngày Mở Bán Vega City Nha Trang

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VEGA CITY NHA TRANG

  1. Hỗ trợ lãi suất 0% cho khoản vay 65% trong 24 tháng, tương đương 12 tháng sau khi bàn giao (*)
  2. Chiết khấu ngay 8% giá trị căn shophouse khi khách hàng không tham gia chương trình hỗ trợ lãi suất
  3. Khách hàng THANH TOÁN SỚM 95% giá trị shophouse hưởng LÃI SUẤT CHIẾT KHẤU 10%/năm
  4. Chính sách đặc biệt ưu đãi 2% cho các khách hàng tham dự sự kiện VIP ngày 18/04/2021 tại Amiana Resort Nha Trang
  5. Khách hàng được CHIẾT KHẤU 1% khi mua từ căn thứ 2

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu chi tiết hơn về cơ hội sở hữu Shophouse Vega City Nha Trang sớm nhất với chính sách bán hàng hấp dẫn xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

VEGA CITY Nha Trang

Địa chỉ: Khu vực Bãi Tiên, phường Vĩnh Hoà, thành phố Nha Trang

Hotline: 08 9966 7979

Email: Info@vegacity.vn

Website: https://vegacity.vn/

https://www.facebook.com/vegacity.vn/

 

Tin tức liên quan


Lung Linh Thành Phố Ánh Sáng Tại Nha Trang
Đọc thêm
Vị Trí Vega City Nha Trang – Vì Sao Được Coi Là “Đất Tiên Vịnh Ngọc” Siêu Đắt Giá?
Đọc thêm
Điểm Nhấn Của Tổ Hợp Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Lợi ích kinh tế đêm từ “thành phố ánh sáng” của KDI Holdings
Đọc thêm
Tập Đoàn KDI Holdings Tiên Phong Phát Triển Kinh Tế Đêm Nha Trang
Đọc thêm