Dinh thự đảo san hô Vega City – Điểm đến mới tại Nha Trang

02-04-2121


Vega City Nha Trang  là dự án được thiên nhiên “ưu ái” với nhiều nét ấn tượng, độc đáo. Nếu trên cạn là nét đẹp “tự sơn hướng thuỷ” thì dưới nước lại mở ra đại dương diễm lệ. Tiêu biểu là dinh thự đảo san hô Vega City-thuỷ cung đẹp nhất vịnh Nha Trang. Công viên san hô này được chủ đầu tư Vega City đặt nhiều tâm huyết.

Dinh thự đảo san hô Vega City – Công viên san hô đầu tiên trên thế giới

Dinh thự đảo san hô mang tên Vega City có chủ đầu tư là Tập đoàn KDI Holdings. Công trình còn được biết đến với tên gọi công viên Vạn San Đảo. Đây là công viên san hô dưới đáy đại dương đầu tiên và độc đáo nhất trên thế giới.

Thủy cung Vega City hiện đang là bãi san hô đẹp nhất Nha Trang. Không chỉ có san hô, khu vực này còn là nơi sinh sống của nhiều loài sinh vật biển quý hiếm. Màu sắc, hình dáng bắt mắt của chúng tạo nên thế giới đại dương huyền diệu.

Bên cạnh thủy cung sinh động, dinh thự còn có xây dựng những kỳ quan độc đáo. Những công trình sẽ tạo thêm ánh sáng rực rỡ cho công viên Vạn San Đảo. Ngoài việc khai phá đại dương, du khách còn có thể thưởng lãm thêm những nét đẹp kiến trúc.

Đúng với phong cách quần thể BĐS nghệ thuật Vega City, Vạn San Đảo mở ra không gian nghệ thuật dưới đáy biển. Từng lớp san hô sắc màu dần hiện ra dẫn du khách vào hành trình khám phá hấp dẫn. Nơi đây sẽ là một trong những điểm đến tạo sức hút nhất tại  Nha Trang.

cong-vien-san-ho-van-san-dao-vega-city-nha-trang

Đảo san hô Vega City -Công viên san hô đầu tiên và độc đáo nhất trên thế giới 

Tầm quan trọng của dinh thự đảo san hô Vega City

Dinh thự đảo san hô Vega City là công tình có ý nghĩa quan trọng với nhiều lĩnh vực. Ngoài việc phát triển du lịch, công trình này còn là khu bảo tồn hệ sinh thái biển.

Đối với nhu cầu du lịch hiện nay, du khách luôn mong muốn có được những hoạt động mới lạ. Đặc biệt, lặn ngắm san hô luôn là trải nghiệm “đắt khách” nhất. Công viên san hô này sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho hệ thống tiện ích tại quần thê BĐS Vega City.

Một vai trò quan trọng hơn nữa là trở thành mái nhà an toàn nhất cho sinh vật biển. Khu vực diện tích lên đến 2ha đang được bố trí cho việc phục hồi san hô giai đoạn đầu. Trong đó, khu vườn ươm san hô sẽ chiếm khoảng 5000 m2.

Bên cạnh việc tái tạo san hô tự nhiên, chuyên gia cũng tính đến việc đặt san hô nhân tạo. Dự tính này nhằm mục đích thu hút các loài sinh vật biển đến trú ngụ và sinh sản. Ngoài ra, san hô nhân tạo cũng tạo thêm sự đa dạng cho thủy cung Vega City Nha Trang.

Quá trình tái tạo hệ sinh thái biển được thực hiện bởi các đội ngũ chuyên gia. Đảm bảo không có xâm lấn, tác động sống đến môi trường sống của con người và sinh vật. Không chỉ vậy, dự án bảo tồn còn góp phần tạo nhiều việc làm hơn cho người dân.

Khám phá khu nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang hấp dẫn bậc nhất

Dinh thự đảo san hô có ý nghĩa quan trọng với cuộc sống con người và hệ sinh thái 

Dinh thự đảo san hô Vega City là điểm du lịch không thể bỏ lỡ khi ghé thăm Nha Trang. Nơi du khách hòa mình vào làn nước mát cùng muôn điều kỳ thú dưới đáy biển. Không chỉ vậy, điểm đến còn giúp ta cảm nhận rõ nhất về giá trị thiên nhiên.

 

 

Tin tức liên quan


03 Điểm ấn tượng ở công viên san hô vạn san đảo
Đọc thêm
Sức hút từ vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn với thị trường BĐS Nha Trang
Đọc thêm
Chờ đón lực hút kinh tế ban đêm với siêu dự án Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Dự án Vega City Nha Trang – lấy con người làm trọng tâm
Đọc thêm
Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – “miền đất hứa” cho nhà đầu tư
Đọc thêm