Định hướng phát triển lợi ích kinh tế đêm tại Nha Trang như thế nào?

25-05-2121


Phát triển lợi ích kinh tế đêm trở thành một định hướng được đề ra tại rất nhiều tỉnh thành phố lớn tại Việt Nam. Nắm bắt xu hướng kịp thời và hiểu được tầm quan trọng của phát triển kinh tế đêm sẽ giúp mang lại nguồn thu nhập lớn. Vega City Nha Trang là dự án trọng điểm được tỉnh Khánh Hòa xét duyệt, dự kiến sẽ là thành phố ánh sáng ngày và đêm tại vùng vịnh Nha Trang.

phát triển lợi ích kinh tế đêm tại Nha Trang

Định hướng phát triển lợi ích kinh tế đêm tại Vega City Nha Trang

Công viên san hô Vạn San Đảo

Lần đầu tiên một công viên san hô có quy mô lớn và định hướng phát triển lâu dài được đề ra tại Nha Trang. Tại sao lại nói là lâu dài? Đó chính là bởi dự án nuôi trồng tái tạo hệ sinh thái san hô tại khu vực biển Bãi Tiên xinh đẹp. Đó còn là nơi cho du khách được dạo chơi tại nơi ngập tràn những mô hình kỳ quan thế giới thu nhỏ, tựa như con thuyền Colombo trên hành trình khám phá vòng quanh thế giới.

Beach Bar Club Vega City

Nhà hàng quán bar sôi động về đêm, giữa nền nhạc DJ đẳng cấp khiến du khách quên lối về. Nếu bạn thích không gian riêng, cũng có cả phòng VIP khép kín sang trọng nhìn ra biển.

Con đường ánh sáng

Nơi diễn ra các lễ hội bốn mùa quanh năm không bao giờ ngừng nghỉ. Điểm hẹn lý tưởng cho du khách trong các kỳ nghỉ lễ, ngày cuối tuần.

Thiên đường mua sắm chạm sóng liền cát

Lần đầu tiên và duy nhất tại Nha Trang sở hữu một dự án shophouse chạm sóng liền cát đẳng cấp. Nơi hội tụ hàng trăm thương hiệu nổi tiếng đến từ khắp nơi trên thế giới. Một trải nghiệm đẳng cấp dành cho giới thượng lưu, vừa đi dạo trên nền cát trắng, vừa có thể nhìn ngắm và mua sắm tiện lợi. Một nguồn thu mang tới hướng đi phát triển kinh tế đêm tại Nha Trang, tầm nhìn định hướng bởi KDI Group.  

phát triển lợi ích kinh tế đêm tại nha trang

Biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang cao cấp, khách sạn năm sáu sao.

Sao có thể không nhắc tới những căn biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang cao cấp tại dự án của KDI Group phát triển lợi ích kinh tế đêm được. Một nguồn thu cực lớn các dịch vụ cho thuê biệt thự, khách sạn năm – sáu sao, tạo công ăn việc làm cho hàng trăm, nghìn nhân viên nơi đây. Thị trường bất động sản Nha Trang nóng lên từng ngày từng giờ theo thông tin cập nhật từ dự án nổi bật này.

Đầu tư ngay tại Vega City, chủ đầu tư có cơ hội lựa chọn được vị trí các căn shophouse, biệt thự cao cấp đẹp nhất, mang tới nguồn thu và sinh lời cực kỳ hấp dẫn.

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm