Định giá vị trí Vega City Nha Trang

02-06-2121


Thị trường bất động sản đang “nóng” lên với dự án khu nghỉ dưỡng do tập đoàn KDI Holdings đầu tư. Đây là quần thể bất động sản phức hợp nghỉ dưỡng – nghệ thuật -giải trí với quy mô rộng lớn. Công trình sở hữu thiết kế khác biệt cùng những tiện ích đẳng cấp. Đặc biệt, vị trí Vega City Nha Trang được đánh giá là “vượng lộc đắc tài”. Nơi đây sẽ mang đến kỳ nghỉ tuyệt vời cho du khách cùng cơ hội sinh là với giới đầu tư. 

Vị trí Vega City Nha Trang thuận lợi cho phát triển kinh tế

Quần thể BĐS nghệ thuật Vega City thuộc Bãi Tiên, phía Bắc thành phố Nha Trang. Khu vực này đang có nhiều chuyển đổi về cơ sở hạ tầng, mang dáng dấp của một đô thị hiện đại. Theo ghi nhận, giá đất tại đây tăng khá mạnh, hấp dẫn được nhiều doanh nghiệp bất động sản.

Địa phương còn có tuyến Quốc lộ 1 huyết mạch chạy qua giúp kết nối với nhiều vùng miền. Thêm vào đó,lợi thế địa hình khu vực này vừa gần núi lại giáp biển. Theo lãnh đạo Sở kế hoạch và Đầu tư, thuận lợi về địa lý giúp phía Bắc thành phố biển đang thu hút dòng tiền đầu tư.

Shophouse City Nha Trang có mặt tiền hướng về trực đường Phạm Văn Đồng. Trong tương lai, tuyến đường này sẽ trở thành trung tâm du lịch nhộn nhịp. Thêm vào đó, quần thể nghỉ dưỡng cách không xa Cảng và sân bay Cam Ranh.

Đặc biệt, công trình từ tập đoàn KDI Holdings đón đầu sự phát triển kinh tế Bắc Vân Phong. Điểm đến nằm trong khu tam giác vàng chiến lược, kết nối với tuyến đường sầm uất Trần Phú. Dự án sẽ là “ngọn đuốc sáng” mở đường cho kinh tế đêm tại nha Trang.

dinh-gia-vi-tri-vega-city-nha-trang

Dự án Vega City Nha Trang nằm ở vị trí thuận lợi cho phát triển kinh tế 

Dự án Vega City Nha Trang kích cầu nâng tầm du lịch

Trong tương lai, quần thể BĐS nghệ thuật Vega City sẽ trở thành biểu tượng du lịch của Nha Trang. Dự án được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại, đẳng cấp. Bên cạnh đó, khu nghỉ dưỡng còn kết nối tới nhiều điểm tham quan hấp dẫn.

Nha Trang từ trước đến nay vốn được biết đến là vịnh biển xinh đẹp, mến khách. Năm 2019, lượng khách đến thành phố đạt 7 triệu lượt, trong đó du khách quốc tế chiếm một nửa. Đây là nơi được nhiều khách Đông Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản,..lựa chọn làm nơi lưu trú dài ngày.

Không chỉ nằm trong thành phố du lịch trọng điểm, vị trí Vega City Nha Trang gắn liền nhiều khu du lịch. Công trình cạnh sát khu resort Amiana và Alibu resort. Khu nghỉ dưỡng cũng thuận tiện đi tới tháp Trầm Hương, tháp Ponagar,…

Điểm đến còn có nhiều ưu thế nhờ vị trí gần biển. Đặc biệt, dự án nổi bật với dinh thự đảo san hô Vega City – thuỷ công diệu kỳ của Nha Trang. Nơi đây chắc chắn sẽ thu hút du khách với những trải nghiệm lặn biển lý thú.

dinh-gia-vi-tri-vega-city-nha-trang

Dự án Vega City Nha Trang góp phần thúc đẩy du lịch 

Vị trí Vega City Nha Trang có thể hiện tầm quan trọng với kinh tế và du lịch. Dự án kết nối nhiều khu vực trọng điểm, những danh thắng nổi bật. Ý nghĩa địa lý sẽ là nhân tố đưa khu nghỉ dưỡng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. 

Thông tin liên hệ:

Đường dây nóng: 08 9966 7979.

Email:  Info@vegacity.vn.

Fanpage: www.facebook.com/vegacity.vn

Văn phòng Hà Nội: 16A Nguyễn Công Trứ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Văn phòng Nha Trang:  Khu vực Bãi Tiên, Phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang.

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm