Điều gì thu hút đến từ vị trí Vega City Nha Trang?

29-04-2121


Vị trí Vega City Nha Trang đang tạo được sức hút lớn trên thành phố biển xinh đẹp Nha Trang. Đây hứa hẹn là dự án siêu điểm đến trong thời gian tới với các shophouse chạm sóng liền cát mang đến những trò chơi giải trí mặt biển, khám phá những mô hình thu nhỏ kì quan thế giới, từ đó mang tới cơ hội đầu tư sinh lời khó lòng bỏ qua.

dự án vega city nha trang - vị trí vega city nha trang

Vega City Nha Trang hứa hẹn bùng nổ với vị trí đắc địa

dự án vega city nha trang - vị trí vega city nha trang

Điều gì thu hút đến từ vị trí Vega City Nha Trang? Đây là câu hỏi mà nhiều nhà đầu tư thắc mắc. Vị Trí VegaCity Nha Trang được giới chuyên gia đánh giá là vị trí kim cương của Nha Trang. Quần thể được toạ lạc tại Bãi Tiên với 2km đường bờ biển, đây là nơi có cung đường dạo bộ ven biển đẹp nhất Nha Trang. Nơi chiêm ngưỡng ánh hoàng hôn tím buông khi chiều tới, ngắm nhìn đường chân trời vô tận, một khung cảnh đẹp mê hoặc được mệnh danh là điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam.

Vega City Nha Trang sở hữu còn là trung tâm của trung tâm thành phố Nha Trang bởi:

  • Nằm ngay trên cung đường biển Trần Phú – Phạm Văn Đồng và resort biển đẹp nhất của thành phố biển Nha Trang là Amina.

  • Chỉ cách trung tâm thành phố 10km vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển và trải nghiệm các chuỗi tiện nghi trong và ngoài khu vực.

  • Cách ga Nha Trang 13km và cảnh hàng không quốc tế Cam Ranh 48km không chỉ thuận tiện cho việc di chuyển mà còn giúp mở rộng giao thương quốc tế.

  • Nằm tại trung điểm của Tam giác vàng chiến lược Trần Phú – Bãi Tiên – Bắc Vân Phong đón đầu khu kinh tế Bắc Vân Phong.

Vega City Nha Trang với những Shophouse chạm sóng liền cát

Với tầm nhìn chiến lược của mình, mang theo triết lý nhân văn về việc đầu tư bất động sản du lịch song hành với nhiệm vụ bảo vệ môi trường và hệ sinh thái, tập đoàn KDI Holdings đã định hướng xây dựng một quần thể bất động sản nghỉ dưỡng lấn biển đầu tiên tại Nha Trang với những căn Shophouse chạm sóng liền cát sở hữu tỉ lệ hoàn hảo trong thiết kế mở ra cơ hội kinh doanh, đầu tư nhiều thuận lợi.

Shophouse tại các khu du lịch trung tâm nhất là sở hữu mặt tiền “biển”, tại vị trí trái tim của một biểu tượng du lịch sôi động suốt ngày đêm và quanh năm như tại Vega City Nha Trang sở hữu cơ hội kinh doanh, đầu tư sinh lời vẹn cả đôi đường chủ động và thụ động.

Kết hợp với  vị trí quý hiếm, cùng với đó Vega City cung cấp 99 tiện ích nghỉ dưỡng đa dạng đẳng cấp 5 sao, hoạt động xuyên suốt 365 ngày đêm.

VEGA CITY

Địa chỉ: Khu vực Bãi Tiên, phường Vĩnh Hòa, Thành phố Nha Trang

Hotline: 08 9966 7979

Email: Info@vegacity.vn

Website: https://vegacity.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vegacity.vn

 

Tin tức liên quan


Lung Linh Thành Phố Ánh Sáng Tại Nha Trang
Đọc thêm
Vị Trí Vega City Nha Trang – Vì Sao Được Coi Là “Đất Tiên Vịnh Ngọc” Siêu Đắt Giá?
Đọc thêm
Điểm Nhấn Của Tổ Hợp Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Lợi ích kinh tế đêm từ “thành phố ánh sáng” của KDI Holdings
Đọc thêm
Tập Đoàn KDI Holdings Tiên Phong Phát Triển Kinh Tế Đêm Nha Trang
Đọc thêm