Điều Đặc Biệt Thu Hút Của Khu Nghỉ Dưỡng Vega City

15-05-2121


Hiện nay, thị trường bất động sản đang có nhiều khởi sắc. Khu nghỉ dưỡng Vega City là một trong dự án trọng điểm trong năm qua, với tầm nhìn trở thành một thành phố ánh sáng đầy đủ tiện ích, đẳng cấp thế giới. Tại Vega City bạn sẽ thỏa mãn với không gian nghỉ dưỡng rộng lớn, cùng với thiên nhiên hùng vĩ, tổ hợp giải trí bậc nhất tại thành phố Nha Trang

tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng vega city

Cùng khám phá khu nghỉ dưỡng Vega City

Vega City được xây dựng là một quần thể bất động sản  nghỉ dưỡng hướng tới là những biệt thự nghỉ dưỡng ở Nha Trang với gần 1500 phòng khách sạn và 100 căn biệt thự đẳng cấp quốc tế ôm trọn đường bờ biển. Để thực hiện dự án, tập đoàn KDI Holdings đã rót vốn đầu tư lên đến 13.000 tỷ và mời gọi những ông lớn trong ngành  xây dựng, thiết kế, nội thất, quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng như  Rixos Hotels, Dhawa Hotels, New World Hotels & Resorts, Meliá Hotels & Resorts, Gran Meliá Hotels & Resorts,… để cùng nhau xây dựng nên một khu nghỉ dưỡng Vega City xứng tầm.

Ngoài ra với sứ mệnh xây dựng những dự án vừa phục vụ khách hàng nhưng cũng góp phần bảo vệ môi trường, đặc biệt là môi trường biển, KDI holdings đã xây dựng 10.000m2 công viên san hô Vạn San Đảo với hơn 122 loài san hô và 81 hệ thực vật biển nhằm tái hiện vẻ diễm lệ, trác tuyệt của những kì quan dưới đáy biển. Đây sẽ là điểm đến của những hoạt động khám phá đại dương, check-in mãn nhãn cũng như là nơi bảo tồn hệ sinh thái biển quý giá.

nhung-cai-la-o-thanh-pho-anh-sang-vega-city-nha-trang

Khu nghỉ dưỡng Vega City hoạt động hết công suất

 

Là quần thể nghỉ dưỡng hướng tới việc phục vụ du khách xuyên suốt ngày đêm, Vega City đã phát triển theo hướng kinh tế ban đêm. Tại đây mở ra thế giới giải trí thời thượng, hiện đại và phóng khoáng của hàng vạn cuộc vui không nghỉ cả ngày lẫn đêm. Du khách sẽ được tận hưởng những bản nhạc đến từ DJ đỉnh cao thế giới, trải nghiệm Sky Lounge sang trọng hướng biển hay tận hưởng sự riêng tư của VIP Club, thỏa mãn tối đa nhu cầu giải trí của khách hàng. Bên cạnh đó khu nghỉ dưỡng Vega City còn có hệ thống những căn shophouse chạm sóng mặt biển mang đến cơ hội kinh doanh cho tất cả những nhà đầu tư kiếm cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn. Ở đây sẽ diễn ra rất cả các hoạt động ẩm thực, nghệ thuật, âm nhạc, các chương trình giải trí, lễ hội với những siêu tiện ích vô cùng hấp dẫn, hàng ngàn điểm sống ảo- check in xuyên suốt quá trình nghỉ dưỡng. Đặc biệt tại sẽ là nơi diễn ra các bữa tiệc âm nhạc hoành tráng, quy tụ những ca sĩ hàng đầu.

 

VEGA CITY Nha Trang

Địa chỉ: Khu vực Bãi Tiên, phường Vĩnh Hoà, thành phố Nha Trang

Hotline: 08 9966 7979

Email: Info@vegacity.vn

Website: https://vegacity.vn/

Fanpage: www.facebook.com/vegacity.vn

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm