Điểm nhấn trong dự án Vega City tại Nha Trang: trải nghiệm ngắm san hô kì thú

22-03-2121


Dự án Vega City tại Nha Trang là sự kết hợp giữa tâm huyết và tài hoa của chủ đầu tư KDI Holdings, với tôn chỉ tạo ra khác biệt và mục tiêu nhân văn, bền vững, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn. Đó là lí do trong loạt tiện ích siêu khủng của dự án có công viên Vạn San Đảo – nơi phục hồi, tái tạo và phát triển các rặng san hô của Nha Trang.

Quy mô của công viên Vạn San Đảo – dự án Vega City tại Nha Trang

diem-nhan-trong-du-an-vega-city-tai-nha-trang-trai-nghiem-ngam-san-ho-ki-thu

Công viên san hô được dự báo sẽ trở thành điểm thu hút tại Vega City này có diện tích trải rộng gần 10.000 m2. Nơi đây sẽ là chốn sinh sống của hơn 122 loài san hô và hơn 81 hệ thực vật biển. Tất cả sẽ tạo thành một cảnh sắc ấn tượng, diễm lệ, tái hiện những tuyệt tác kì quan dưới đáy đại dương. “Ngắm san hô Vega City” hứa hẹn sẽ là từ khóa được tìm kiếm nhiều hàng đầu khi du khách có nhu cầu đến với “thành phố ánh sáng” này.

Như vậy, kì nghỉ dưỡng của du khách tại Vega City Nha Trang không đơn thuần là những trải nghiệm mua sắm, ăn uống, xem biểu diễn nghệ thuật tại các khu phố, nhà hàng, khách sạn, bar, club, nhà hát,… Hàng loạt hoạt động giải trí khám phá dưới đáy đại dương tại công viên san hô Vạn San Đảo sẽ là điều hấp dẫn níu chân du khách.

Ý nghĩa nhân văn và bền vững của công viên Vạn San Đảo

diem-nhan-trong-du-an-vega-city-tai-nha-trang-trai-nghiem-ngam-san-ho-ki-thu 1

Không chỉ thỏa mãn nhu cầu ngắm san hô Vega City, công viên Vạn San Đảo còn là nơi diễn ra các chương trình đào tạo và chăm sóc san hô nhằm tái tạo hệ sinh thái biển quý giá. KDI Holdings đã hợp tác với Viện Hải dương học Nha Trang để thực hiện dự án tái sinh san hô tại khu vực vịnh Nha Trang, Khánh Hòa.

Hệ sinh thái san hô ở khu vực Bãi Tiên – một trong những nơi có dải san hô đẹp nhất vịnh Nha Trang – trong những năm gần đây bị suy giảm nghiêm trọng. Dự án công viên Vạn San Đảo được thực hiện sẽ ươm giống, nuôi trồng và phục hồi lại những rặng san hô tuyệt đẹp của thiên nhiên. Điều này góp phần trả lại cho biển Nha Trang hệ sinh thái độc đáo, đa dạng, thu hút du lịch bền vững.

Kế hoạch nghiên cứu tái tạo san hô và hình thành công viên san hô của KDI Holdings nằm trong chiến lược và nỗ lực thực hiện mục tiêu phát triển bền vững kinh tế – du lịch đi đôi với bảo vệ môi trường. Đây sẽ là điểm nhấn rực rỡ và là cục nam châm thu hút khách du lịch sau khi dự án Vega City tại Nha Trang hoàn thành.

Tin tức liên quan


03 Điểm ấn tượng ở công viên san hô vạn san đảo
Đọc thêm
Sức hút từ vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn với thị trường BĐS Nha Trang
Đọc thêm
Chờ đón lực hút kinh tế ban đêm với siêu dự án Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Dự án Vega City Nha Trang – lấy con người làm trọng tâm
Đọc thêm
Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – “miền đất hứa” cho nhà đầu tư
Đọc thêm