Điểm nhấn độc đáo của Villa ven biển Nha Trang Vega City

26-05-2121


Xuất hiện như một luồng gió mới làm thay đổi xu hướng du lịch nghỉ dưỡng ở thành phố biển xinh đẹp Nha Trang. Siêu dự án Vega City Nha Trang không chỉ thu hút nhà đầu tư bởi tiềm năng lớn về kinh tế đêm mà còn mang đến cho du khách những căn Villa ven biển Nha Trang Vega City với thiết kế giao thoa giữa nhiều nền văn hóa khác nhau.

Thành phố của ánh sáng và lễ hội sôi động về đêm

Tọa lạc ngay tại Bãi Tiên huyền thoại khu nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang được tập đoàn KDI Holdings đề xuất với tỉnh Khánh Hòa làm thí điểm để trai mô hình kinh tế đêm thông qua dự án “Thành phố ánh sáng Vega City Nha Trang”. Đây là quần thế bất động sản phức hợp nghệ thuật – nghỉ dưỡng – giải trí ven biển với quy mô gần 44ha. Dự án này sẽ cung cấp ra thị trường đa dạng các sản phẩm như tổ hợp hàng nghìn phòng khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, villa ven biển và quần thể shophouse chạm sóng liền cát.

Ngoài ra, dự án này còn sở hữu vị thế có tiềm năng để phát triển thành “thành phố không ngủ” mang tầm quốc tế, khi nằm ngay tâm điểm của tam giác vàng chiến lược Bãi Tiên – Trần Phú – Bắc Vân Phong. 

diem-nhan-doc-dao-cua-villa-ven-bien-nha-trang-vega-city

Quần thể phức hợp nghệ thuật, nghỉ dưỡng, giải trí do KDI Holdings xây dựng nằm ven biển Nha Trang

Đón đầu xu hướng sở hữu villa ven biển Nha Trang Vega City cao cấp

Chủ sở hữu Villa ven biển Nha Trang Vega City có thể có thể tận hưởng tất cả các dịch vụ và tiện ích đa dạng trên cạn và dưới nước. Trong đó, nổi bật nhất là 168 căn shophouse chạm sóng liền cát được lấy cảm hứng từ thành phố Địa Trung Hải được chia thành 4 tiểu khu, đó là:

  • Europe (32 căn): Bao gồm con đường ánh sáng; khu vực ăn uống ngoài trời; đại lộ danh vọng và đài phun nước ánh sáng. 
  • Caribbean (67 căn): Là thiên đường miền nhiệt đới với các địa điểm hấp dẫn như tranh bích họa đá Mosaic Treasure Island; Công viên mini Đảo giấu vàng; Đường dạo bộ ven biển Club house; Khu vực trò chơi trẻ em Sân khấu múa rối; Khu massage/spa và Nhà hàng; Công viên san hô Vạn San đảo…
  • Polynesia (14 căn): Là nơi hội hè bất tận với quảng trường biển; công viên tiện ích bờ biển; các quán bar nhiệt đới sát biển và những câu lạc bộ đêm náo nhiệt.
  • Hawaii (55 căn): Vùng đất của văn hoá, ẩm thực và nghệ thuật với các tiện ích nổi bật như nhà hát Lotus Opera; khu trưng bày nghệ thuật ngoài trời…
diem-nhan-doc-dao-cua-villa-ven-bien-nha-trang-vega-city

Sức hút của 168 căn shophouse chạm sóng liền cát

Định hướng phát triển của dự án Vega City Nha Trang sẽ góp phần thúc đầy nền kinh tế ban đêm tiềm năng của thành phố biển Nha Trang. Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

VEGA CITY

Địa chỉ: Khu vực Bãi Tiên, phường Vĩnh Hòa, Thành phố Nha Trang

Hotline: 08 9966 7979

Email: Info@vegacity.vn

Website: https://vegacity.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vegacity.vn

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm