Điểm nghỉ dưỡng lý tưởng cho mọi nhà tại thành phố ánh sáng Vega City Nha Trang

06-06-2121


Thành phố ánh sáng Vega City Nha Trang được biết đến là một trong những dự án đề cao tính đa tiện ích và hiện đại cho giới thượng lưu, nhưng không làm mất đi những giá trị tự nhiên của nó. Hãy cùng khám phá điểm nghỉ dưỡng tuyệt vời này tại tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng Vega City nhé!

thành phố ánh sáng Vega City Nha Trang

Vì sao thành phố ánh sáng Vega City Nha Trang lại là điểm hẹn nghỉ dưỡng lý tưởng?

Tọa lạc tại Bãi Tiên thơ mộng

Ôm trọn 2km đường biển thơ mộng của Bãi Tiên, Vega City trở thành điểm đến đáng ngưỡng mộ của vịnh Nha Trang ở vùng cực Bắc. Bãi Tiên thuộc top 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh, được rất nhiều bạn bè quốc tế và trong nước lựa chọn làm điểm đến nghỉ dưỡng từ lâu.

99 tiện ích trên cạn và dưới nước

Sở dĩ Vega City lại sở hữu sức hấp dẫn và được đặt cái tên là thành phố ánh sáng Vega City Nha Trang chính là nhờ hệ thống tiện ích đa dạng và đẳng cấp thượng lưu này. Mọi nhu cầu của du khách và cư dân nơi đây đều sẽ được đáp ứng 24/7, các dịch vụ mở cửa cả ngày lẫn đêm. Có thể kể đến như

Quán bar nhà hàng mở cửa sôi động

Bất kể là ngày hay đêm, những nhà hàng quán bar này luôn mở cửa phục vụ khách. Hệ thống quán bar nằm ngay giữa vùng vịnh với ba mặt biển cực kỳ ấn tượng. Nền nhạc DJ sôi động sẽ đưa du khách đến với những khoảng thời gian vui chơi đẳng cấp.

tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng vega city nha trang

Thiên đường mua sắm Shophouse

Mua bán bất động sản Nha Trang sao có thể bỏ lỡ cơ hội đầu tư tại shophouse Vega City Nha Trang. Đây là một điểm ghé thăm vui chơi lý tưởng của mọi du khách, là trái tim vàng của Vega City. Những thương hiệu nổi tiếng đến từ khắp nơi trên thế giới đều được hội tụ tại đây. Dự án shophouse “chạm sóng liền cát” đầu tiên và duy nhất tại Vega City Nha Trang.

Công viên san hô Vạn San Đảo

Công viên san hô trở thành điểm đến khám phá trải nghiệm đại dương xanh và hệ sinh thái san hô xinh đẹp. Đến với công viên, du khách còn được tham quan những kỳ quan thế giới thu nhỏ trên mặt nước, trò chơi tìm kho báu thú vị. Đồng thơi, nơi đây còn là nơi thực hiện dự án tái tạo san hô của vùng biển Bãi Tiên. KDI Holdings đã đầu tư 100.000 USD cho dự án đặc biệt này cùng Viện Hải Dương Học, đưa tới thông điệp nâng cao nhận thức bảo vệ hệ sinh thái biển.

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm