“Đêm không ngủ” tại siêu quần thể BĐS ven biển Nha Trang Vega City 

04-06-2121


Quần thể BĐS ven biển Nha Trang Vega City là tổ hợp bất động sản phức hợp nghệ thuật – nghỉ dưỡng – giải trí quy mô lớn được định hướng phát triển theo loại hình “Kinh tế đêm”. Dự án này hứa hẹn sẽ mang lại luồng gió mới cho du lịch Nha Trang cũng như mang tới nguồn thu khổng lồ. 

Quần thể BĐS ven biển Nha Trang Vega City tiên phong phát triển kinh tế đêm

Với sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng biển – đảo là chủ đạo, nền kinh tế ban đêm của Nha Trang – Khánh Hòa đang được xem là trọng điểm để phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Tiên phong trong công cuộc triển khai kinh tế đêm tại Nha Trang, KDI Holdings đã chính thức cho ra mắt dự án Vega City Nha Trang với quy mô lên tới gần 44ha. Dự án cung ứng ra thị trường nhiều sản phẩm đa dạng, bao gồm nhà phố thương mại,  hàng ngàn phòng khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao và quần thể shophouse cao cấp tại khu vực Bãi Tiên.

Ngoài ra, quần thể BĐS ven biển Nha Trang Vega City được kiến tạo với mong muốn trở thành một biểu tượng kiến trúc nghệ thuật và là điểm đến vui chơi giải trí đẳng cấp tại Nha Trang. Với địa thế “tọa sơn hướng thủy” dự án sở hữu hệ sinh thái san hô gần bờ đa dạng, mang lại những trải nghiệm hấp dẫn cho cư dân và khách du lịch.

dem-khong-ngu-tai-sieu-quan-bds-ven-bien-nha-trang-vega-city

Dự án Vega City Nha Trang được định hướng phát triển “kinh tế đêm”

Thành phố của ánh sáng và lễ hội đầu tiên tại Nha Trang

Theo đại diện tập đoàn KDI Holdings, với vị trí thuận lời này, dự án sẽ được phát triển trở thành “thành phố không ngủ” mang tầm quốc tế. Nằm ngay tâm điểm của tam giác vàng kinh tế chiến lược, kết nối giữa đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong và trung tâm Trần Phú.

Thành phố ánh sáng Vega City Nha Trang quy tụ hệ thống tiện nghi bậc nhất đáp ứng mọi nhu cầu cẩu tất cả đối tượng khách hàng. Trong đó, nổi bật nhất là nhà hát Lotus Opera với sức chứa lên tới 1000 người. Tại đây, du khách sẽ được thưởng thức những màn trình diễn nghệ thuật sáng tạo và hòa mình vào không gian  sôi động  đầy âm thanh và ánh sáng rực rỡ suốt bốn mùa. Tiếp đến là bán đảo thương mại mang tên Shophouse Vega Continental Shopping Plaza với 168 căn shophouse chạm sóng liền cát duy nhất.

dem-khong-ngu-tai-sieu-quan-bds-ven-bien-nha-trang-vega-city

Bán đảo thương mại Shophouse Vega Continental Shopping Plaza

Vega City Nha Trang hứa hẹn sẽ đem lại hơi thở mới cho du lịch Khánh Hòa bởi những giá trị thương mại mà kinh tế đêm mang lại. Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

 

VEGA CITY

Địa chỉ: Khu vực Bãi Tiên, phường Vĩnh Hòa, Thành phố Nha Trang

Hotline: 08 9966 7979

Email: Info@vegacity.vn

Website: https://vegacity.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vegacity.vn

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm