Đề án kinh tế đêm được phê duyệt “chắp cánh” cho du lịch Nha Trang

23-05-2121


Đề án kinh tế đêm, hay đầy đủ hơn là Đề án phát triển kinh tế ban đêm ở Việt Nam đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt ngày 27/7/2020 theo Quyết định 1129/QĐ-TTg 2020. Một trong những mục tiêu trọng tâm của đề án là phát triển lĩnh vực dịch vụ văn hóa, vui chơi, giải trí, dịch vụ ăn uống, dịch vụ mua sắm và du lịch diễn ra từ 06 giờ tối hôm trước đến 06 giờ sáng hôm sau. Điều này thực sự là đòn bẩy cho nhiều mô hình “thành phố không ngủ” của các ông lớn trong ngành bất động sản ra đời.

Chủ đầu tư KDI Holdings và mô hình kinh tế đêm đáng chú ý ở Nha Trang

Nha Trang vốn là thành phố hàng đầu về du lịch của cả nước, thu hút lượng khách khổng lồ tới tham quan, vui chơi, nghỉ dưỡng hàng năm. Tuy nhiên, hoạt động về đêm cho du khách ở thành phố này còn lẻ tẻ, chưa được đa dạng và chưa có hình thành quy mô lớn. Ảnh hưởng của dịch COVID-19 khiến cho lượng khách du lịch tới phố biển Khánh Hòa từ năm 2020 cũng sụt giảm mạnh. Vì thế, khi đề án kinh tế đêm được định hình, triển khai, ngành du lịch sẽ có tín hiệu khởi sắc trở lại, du khách có nhiều sự lựa chọn mới mẻ và thú vị hơn khi đến với Khánh Hòa.

de-an-kinh-te-dem-duoc-phe-duyet-chap-canh-cho-du-lich-nha-trang

Theo chia sẻ của ông Đỗ Tuấn Anh – CEO của tập đoàn KDI Holdings, Nha Trang hội tụ đầy đủ những tiềm năng và lợi thế nổi trội để đẩy mạnh mô hình kinh tế đêm. Đó là lí do dự án Vega City Nha Trang của tập đoàn đã ra đời. Với mục tiêu phát triển thành “thành phố không ngủ” mang tầm quốc tế, siêu dự án với vốn đầu tư 13.000 tỷ đồng này được kì vọng sẽ mang đến vạn cuộc vui cho du khách suốt 24/7 và suốt 365 ngày trong năm.

Vega City gây ấn tượng với mảng shophouse và biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang

Chủ đầu tư KDI Holdings khéo chọn địa điểm bờ biển Bãi Tiên, ngay tâm điểm tam giác vàng kinh tế chiến lược, kết nối giữa đặc khu kinh tế Bắc Vân Phong và trung tâm Trần Phú làm vị trí cho Vega City Nha Trang. Quần thể bất động sản rộng hơn 43ha này cung cấp 168 căn shophouse chạm sóng liền cát và gần 100 biệt thự đẳng cấp 5,6 sao cùng 99 tiện ích trên cạn và dưới nước.

Giới đầu tư sành sỏi nhìn ra ngay đây là những sản phẩm bất động sản sở hữu tiềm năng sinh lời hấp dẫn, ngay từ vị trí view biển siêu đắc địa hiếm có. Bên cạnh đó, việc quy tụ hàng loạt đối tác uy tín, lừng danh thế giới trong các mảng xây dựng, thiết kế nội thất, quản lí khách sạn và resorts khiến giá trị bất động sản ở đây càng gia tăng.

de-an-kinh-te-dem-duoc-phe-duyet-chap-canh-cho-du-lich-nha-trang

Tình hình dịch bệnh COVID-19 nghiêm trọng khiến Việt Nam buộc phải bắt kịp xu thế thế giới và bổ sung kịp thời mô hình mới, động lực mới cho tăng trưởng: kinh tế ban đêm. Đề án kinh tế đêm được phê duyệt đã giúp nhiều dự án bất động sản phát triển theo hướng kinh tế đêm “cất cánh”, trong đó có Vega City Nha Trang. Dự đoán trong tương lại không xa, đây sẽ là “nguồn thu vàng” về du lịch cho địa phương, là siêu điểm đến hấp dẫn du khách cả trong và ngoài nước.

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm