Đầu tư vào quần thể BĐS ven biển Nha Trang Vega City – nên hay không?

17-05-2121


Quần thể BĐS ven biển Nha Trang Vega City là dự án có vốn đầu tư lên tới 13.000 tỷ đồng của tập đoàn KDI Holdings. Dự án toạ lạc tại bờ biển Bãi Tiên, phường Vĩnh Hoà, thuộc phía Bắc Nha Trang. Tổng diện tích lên tới 43 ha và bao gồm 99 tiện ích trên cạn và dưới nước. Đây là dự án đang gây được nhiều sự chú ý nhất ở Nha Trang hiện nay. Dự án mang đến một mô hình phức hợp nghỉ dưỡng – bất động sản – vui chơi, giải trí độc đáo.

dau-tu-vao-quan-the-bds-ven-bien-nha-trang-vega-city-nen-hay-khong-1

Đòn bẩy từ đề án kinh tế đêm

Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Đề án Phát triển kinh tế ban đêm ở Việt Nam vào ngày 27/7/2020. Sự ra đời của đề án kinh tế đêm này là cánh cửa mở đường cho kinh tế ban đêm ở Việt Nam phát triển bài bản và bền vững. Các hoạt động tiêu dùng, vui chơi, giải trí, mua sắm diễn ra từ 6h tối hôm trước đến 6h sáng hôm sau sẽ được đẩy mạnh và khuyến khích.

Điều này hứa hẹn tạo ra nguồn thu “khủng” và cơ hội việc làm cho người dân. Đóng góp và kế hoạch cho đề án phát triển kinh tế ban đêm này chính là dự án quần thể BĐS ven biển Nha Trang Vega City. Đây là một mô hình “thành phố không ngủ” phục vụ đa dạng các dịch vụ 24/7. Dự án nâng cao trải nghiệm về đêm cho bất kì du khách nào đặt chân đến.

Điểm nhấn trong mảng shophouse và biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang

dau-tu-vao-quan-the-bds-ven-bien-nha-trang-vega-city-nen-hay-khong-3

Shophouse và biệt thự ven biển là những sản phẩm bất động sản nổi bật nhất trong dự án Vega City Nha Trang. 168 căn shophouse sở hữu view biển triệu đô, thiết kế thông minh, linh hoạt cho việc kinh doanh hiệu quả, nằm trong lòng “thành phố ánh sáng” tấp nập khách du lịch suốt 4 mùa.

Gần 100 biệt thự nằm bên bờ biển Bãi Tiên đẹp mơ màng. Tất cả mang nét kiến trúc  hiện đại, phóng khoáng,  hoà quyện với hơi thở thiên nhiên, được thiết kế bởi 2  ông lớn Wilson Associates và Minotti hàng đầu thế giới. Danh sách những shophouse và biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang xứng đáng đầu tư nhất chắc chắn không thể thiếu cái tên từ quần thể BĐS ven biển Nha Trang Vega City.

Vega City Nha Trang có chủ đầu tư uy tín, tâm huyết như KDI Holdings. Thêm vào đó là vốn đầu tư siêu khủng, mô hình độc đáo được “chắp cánh” thêm sức mạnh từ đề án kinh tế đêm. Dự án lại sở hữu những sản phẩm bất động sản tiềm năng sinh lời cao. Đây là lí do dự án đang ngày càng thu hút được sự quan tâm đông đảo của giới đầu tư sành sỏi. Quần thể BĐS ven biển Nha Trang Vega City sẽ thoả mãn được “cơn khát” những sản phẩm thực sự có giá trị của thị trường mua bán bất động sản.

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm