Đầu tư sinh lời cực hấp dẫn tại shophouse Vega City Nha Trang

04-06-2121


Có thể bạn chưa biết, những dự án nghỉ dưỡng cao cấp luôn mang tới sức hấp dẫn với các nhà đầu tư bất động sản, nhờ vào cơ hội đầu tư sinh lời siêu cao. Mua bán bất động sản Nha Trang, cho thuê và thu hồi vốn chính là cách thức mà các nhà đầu tư BĐS thực hiện. Shophouse Vega City Nha Trang là một trong những cái tên rất được quan tâm, là trái tim vàng của dự án đặc biệt này.

shophouse vega city nha trang

Vì sao Shophouse Vega City Nha Trang lại sở hữu cơ hội đầu tư sinh lời cực kỳ hấp dẫn?

Trung tâm trái tim vàng của Vega City Nha Trang

Vega City là dự án đầu tư 13.000 tỉ của KDI Holdings, diện tích 44ha, quy mô vô cùng khủng. Chưa kể đến việc vị trí siêu đắc địa “lưng tựa núi, mặt hướng biển” mang tới tài lộc cho gia chủ. Shophouse Vega City Nha Trang là trái tim vàng của dự án này, vị trí trung tâm tại tiểu khu Europe, nơi sở hữu lượng du khách và cư dân ghé thăm tấp nập nhất, dễ dàng đi đến với các tiện ích xung quanh.

Là dự án shophouse độc và quý hiếm

Chỉ giới hạn trong 168 căn shophouse “chạm sóng liền cát” đầu tiên và duy nhất tại Nha Trang, điều này đủ làm nên độ quý hiếm của dự án này rồi. Dự án thành phố ánh sáng Vega City Nha Trang được tạo nên một phần là nhờ vào chuỗi dự án shophouse này. Con số 168, Nhất – Lộc – Phát lại có ý nghĩa gia tăng tài lộc, càng đặc biệt hơn với bất cứ nhà đầu tư mua bán bất động sản Nha Trang nào.

Thiết kế đặc biệt ấn tượng

Chuỗi dự án shophouse Vega City Nha Trang sở hữu lối kiến trúc ấn tượng, khoe trọn vẻ đẹp của thiên nhiên và miền biển thơ mộng. Phần tầng 1 có chiều cao lên đến 5-6m, vô cùng rộng và thoáng, lớp kính phía trước hoàn toàn khoe trọn tầm nhìn và hướng về biển đầy nắng gió và bình yên. Chủ sở hữu có thể sử dụng cả tầng hầm chứa đồ, thoải mái sử dụng phần vỉa hè.

đầu tư sinh lời tại shophouse vega city nha trang

Thành phố ánh sáng Vega City Nha Trang –sức hấp dẫn cho mọi du khách và cư dân

KDI Holdings hoàn toàn tự tin rằng dự án này sẽ mang lại một hình ảnh mới cho thành phố Nha Trang, phát triển nền kinh tế ban đêm vô cùng tiềm năng này. Cho tới thời điểm năm 2023, dự án sẽ đi vào hoạt động, chắc chắn sẽ là điểm đến mới không thể bỏ qua với mọi du khách trong và ngoài nước.

  • Quán bar nhà hàng độc đáo ấn tượng trên biển
  • Rạp nhạc kịch Lotus, diễn ra những show diễn độc quyền từ các nghệ sĩ nổi tiếng
  • Công viên san hô Vạn San Đảo Vega City, nơi diễn ra các hoạt động khám phá trên cạn và dưới nước. Dự án tái tạo và nuôi trồng hệ sinh thái san hô.

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm