Công viên san hô Vega City điểm đến khám phá đại dương cực độc tại Nha Trang

04-04-2121


Công viên nước hay các công viên mặt biển không còn xa lạ với nhiều khách du lịch tại Việt Nam. Thế nhưng công viên san hô Vega City lại là công viên độc đáo có một không hai. Hãy cùng khám phá vì sao địa điểm thăm quan nghỉ dưỡng nãy được dự đoán sẽ là điểm đến mới siêu hấp dẫn nhé!

Thông tin về dự án công viên san hô Vega City

Không gian diện tích

Diện tích công viên rộng tới 10.000m2, là nơi cư trú của 122 loài san hô và 82 sinh vật biển. Tọa lạc tại vùng vịnh Nha Trang vốn nổi tiếng với bạn bè quốc tế với “top 10 bờ biển đẹp nhất hành tinh”. Tập đoàn KDI Holdings đã tái hiện lên những tuyệt tác kỳ quan thế giới thu nhỏ.

công viên san hô vega city nha trang

Các tiện ích vui chơi

Công viên san hô là thiên đường giải trí và tắm biển với các trò chơi trên biển, lái thuyền, trượt nước, công viên nước, lặn ngắm san hô. Vega City Nha Trang điểm đến mới siêu hấp dẫn sẽ đem tới những trải nghiệm thăm quan dưới đáy biển độc đáo duy nhất tại Nha Trang.

Dự án tái tạo san hô vùng vịnh Nha Trang tại công viên san hô Vega City Nha Trang điểm đến mới siêu hấp dẫn

Thành phố ánh sáng Vega City Nha Trang còn nổi tiếng trong giới đầu tư nhờ dự án resort nghỉ dưỡng lấn biển đầu tiên tại Nha Trang. Đặc biệt hơn, dự án tăng tính thân thiện với môi trường và thiên nhiên thông qua dự án tái tạo và cấy trồng san hô. Là dự án kết hợp với Viện Hải Dương Học có số vốn đầu tư ban đầu 100.000 USD (15 tỷ VNĐ).

công viên san hô vega city nha trang

Hiện nay tại vùng vịnh Nha Trang, các rạn san hô bị khai thác quá mức, bị ô nhiễm khiến hệ sinh thái san hô khó phát triển. Dự án của công viên san hô Vega City Nha Trang như thổi một làn gió mới, nâng cao tinh thần trách nhiệm và nhận thức cộng đồng về việc bảo vệ hệ sinh thái biển. Có thể khẳng định, đây là một dự án đầu tư mang tính chiến lược lâu dài về tầm nhìn của chủ đầu tư. Và đây cũng là lý do tăng điểm tin cậy cho các nhà đầu tư lâu dài tại dự án bất động sản Vega City Nha Trang.

Vega City Nha Trang điểm đến mới siêu hấp dẫn tại vùng vịnh xinh đẹp chắc chắn sẽ không phụ sự kỳ vọng của các nhà đầu tư, cư dân và khách du lịch trong nước và quốc tế. Hãy đến với thành phố ánh sáng Vega City Nha Trang để tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp sáu sao dành cho cuộc sống thượng lưu.

Tin tức liên quan


03 Điểm ấn tượng ở công viên san hô vạn san đảo
Đọc thêm
Sức hút từ vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn với thị trường BĐS Nha Trang
Đọc thêm
Chờ đón lực hút kinh tế ban đêm với siêu dự án Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Dự án Vega City Nha Trang – lấy con người làm trọng tâm
Đọc thêm
Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – “miền đất hứa” cho nhà đầu tư
Đọc thêm