Công viên san hô Vạn San Đảo Vega City – Linh khí biển cả

10-05-2121


Công viên san hô Vạn San Đảo thuộc dự án thành khu nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang. Dinh thự dưới đáy đại dương nằm trong phân khu Caribbean – nơi được mệnh danh là thiên đường miền nhiệt đới. Công viên “ôm trọn” rặng san hô gần bờ với vẻ đẹp rực rỡ, kỳ diệu diệu. Điểm đến là nơi khai phá huyền thoại biển cả, làm nổi bật giá trị quý giá của đại dương.

Công viên san hô Vạn San Đảo – Tôn vinh báu vật biển khơi

Nha Trang làm say đắm lòng người với làn nước biển xanh ngắt cùng những bờ cát trắng mịn màng. Không chỉ vậy, vịnh biển còn ẩn chưa thế giới đại dương huyền bí với những rạn san hô tuyệt đẹp. Bên cạnh hệ sinh thái biển, loài vật này có ý nghĩa quan trọng với cuộc sống con người.

Nhằm tôn vinh báu vật biển cả, tập đoàn KDI Holdings đã kiến tạo công viên san hô Vạn San Đảo. Nơi đây được mẹ biển “ưu ái” ban tặng rạn san hô đẹp nhất nhìn Nha Trang. Công trình tựa là biểu tượng tình yêu thương nhiên,  mang linh khí đại dương xanh.

Với tôn chỉ kiến tạo giá trị sống vững bền, doanh nghiệp lưu trữ trọn vẹn những tình thúy biển khơi. Không chỉ đầu tư về vốn, các hoạt động bảo tồn, tái tạo san hô liên tục được triển khai. Không có bất cứ hành vi khai thác, đánh bắt trái phép có thể xâm nhập vào khu vực này.

Môi trường biển trong lành cũng là nơi “vẫy gọi” những sinh vật biển quý hiếm. Nhận thấy tín hiệu an toàn,các loài cá quý hiếm đua nhau về sinh sản. Khách tham quan sẽ có cơ hội ngắm nhìn những loài vật biển tưởng như đã tuyệt chủng.

Công viên san hô Vạn San Đảo Vega City - Linh khí biển cả

Công viên san hô biểu tượng tôn vinh giá trị biển khơi 

Công viên san hô Vạn San Đảo – Nơi con người hòa hợp đại dương

Lặn biển là một trong những trải nghiệm được chờ đợi nhất  tại  Nha Trang. Công viên san hô Vạn San Đảo là điểm đến thỏa mãn niềm mong ước của du khách. Hành trình khám phá đáy biển từ Vega City luôn hấp dẫn, đảm bảo an toàn cho khách tham quan và môi trường.

Chủ đầu tư cũng mong muốn gửi đến cộng đồng thông điệp chung tay bảo vệ đại dương. Trước những xâm phạm tiêu cực, san hô đang đứng trước nhiều mối đe dọa. Kết hợp với hoạt động du lịch, KDI Holdings sẽ “truyền lửa’’ tinh thần bảo vệ biển đến mỗi cá nhân.

Cùng với khu nghỉ dưỡng Vega City, công viên san hô góp phần nâng cao kinh tế vịnh biển. Với dự án tái tạo san hô, ngành thủy sản cũng được hưởng lợi từ sự đa dạng sinh học. Bên cạnh đó, điểm đến góp phần nâng tầm hình ảnh, phát triển du lịch.

Đặc biệt, công trình còn đóng góp vai trò kích cầu kinh tế đêm Nha Trang. Thành phố biển được đánh giá là có nhiều tiềm năng thúc đẩy thương mại 24h nhưng chưa biết tận dụng. Chuỗi tiện ích Vega City sẽ “lấp đầy” sự thiếu hụt các dịch vụ kinh tế ban đêm của địa phương.

Công viên san hô Vạn San Đảo Vega City - Linh khí biển cả

Khám phá những rạn san hô đầy màu sắc trong lòng đại dương 

Biển khơi là mẹ hiền bảo bọc, mang đến những trị quý báu cho cuộc sống con người. Với dự án Công viên san hô Vạn San Đảo, KDI Holdings hy vọng nâng cao nhận thức cộng đồng. Không chỉ vậy, dự án còn góp phần thúc đẩy kinh tế biển, tạo đà phát triển cho khu vực.

 

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm