Công viên san hô Vạn San Đảo đầu tiên trên thế giới tại Nha Trang

30-05-2121


Nhằm mang đến cho du khách trải nghiệm lặn ngắm san hô thú vị và nhân giống, bảo tồn những loài san hô quý hiếm. Mới đây, chủ đầu tư KDI Holdings với dự án Vega City đã và đang xây dựng một công viên san hô vạn san đảo dưới đáy biển đầu tiên trên thế giới hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều du khách yêu thiên nhiên.

Vega City Nha Trang – Dự án hướng tới môi trường.

Tạo hóa đã ban tặng cho Nha Trang món quà thiên nhiên vô cùng tuyệt vời với vịnh ngọc xem là một trong những vịnh đẹp nhất trên thế giới, thảm thực vật đa dạng cùng với khí hậu thuận lợi. Đây cũng là yếu tố chính giúp du lịch Nha Trang phát triển mạnh mẽ và thu hút hàng triệu lượt du khách. Là dự án với quy mô lớn, Vega không những tận dụng tối đa điều kiện tự nhiên hoàn hảo mà còn bảo vệ và phát triển hệ sinh thái ở đây. Một trong những công trình trong khu phức hợp này thể hiện rõ điều đó chính là công viên san hô vạn san đảo.

Công viên san hô vạn san đảo là công viên dưới đáy biển đầu tiên trên thế giới được KDI Holdings phối hợp cùng Viện Hải Dương học Nha Trang nghiên cứu và xây dựng nên. Quy tụ 660 loài san hô độc đáo và quý hiếm nhằm mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị, hòa mình vào thiên nhiên và được ngắm nhìn được vẻ đẹp kì diệu của tạo hóa. Bên cạnh đó, đây còn là nơi bảo tồn san hô trước tình trạng bị khai thác quá mức.

công viên san hô vạn san đảo

Lặn ngắm san hô ở Vega City sẽ là những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Thành phố ánh sáng tại Nha Trang – Tiên phong phát triển nền kinh tế đêm.

Cùng với định hướng phát triển nền kinh tế đêm rất tiềm năng của tỉnh Biên Hòa, tổ hợp bất động sản Vega City sẽ xây dựng một thành phố ánh sáng tại Nha Trang với các dịch vụ tiện ích được hoạt động 24/24 nhằm khai thác tối đa nguồn lợi kinh tế cũng như phục vụ nhu cầu giải trí bất kể ngày hay đêm của du khách khi đến đây.

Beach Club với âm nhạc sôi động, Nhà hàng với ẩm thực phong phú, các chương trình lễ hội, nghệ thuật đặc sắc, Shopping thả ga như đang ở trời Âu với chuỗi shophouse Europe,… tất cả sẽ khiến ban đêm của Vega City trở nên sôi động và nhộn nhịp, kéo dài những cuộc chơi của bạn “overnight”.

thành phố ánh sáng Vega City

Các DJ hàng đầu Việt Nam và thế giới sẽ biểu diễn âm nhạc tại Vega City

Sựu Năng động của Vega City sẽ mang đến một nguồn năng lượng lớn giúp cho Nha Trang tràn đầy sức sống hơn khi về đêm đồng thời hứa hẹn sẽ thu hút thêm hàng triệu lượt du khách đến với thành phố biển này.

thành phố ánh sáng tại Nha Trang

Vega City Nha Trang lung linh giữa bầu trời đêm Nha Trang

Liên hệ để biết thêm thông tin về dự án

Địa chỉ:Khu vực Bãi Tiên, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Hotline: 08 9966 7979

Website: http://vegacity.vn/

Email: Info@vegacity.vn

Facebook: facebook.com/vegacity.vn/

 

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm