Có nên đầu tư vào các dự án biệt thự nghỉ dưỡng bất động sản tại Việt Nam?

20-03-2121


Dự án biệt thự nghỉ dưỡng BĐS đang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm trong giới đầu tư. Tại Việt Nam, mô hình bất động sản này cũng ngày một phát triển, đặc biệt tại các điểm du lịch nổi tiếng. Vậy có nên đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng tại Việt Nam, cơ hội và rủi ro thế nào? Tìm hiểu thêm về đầu tư dự án Vega City Nha Trang đang rất ‘hot’ hiện nay.

Xu hướng đầu tư vào dự án biệt thự nghỉ dưỡng tại Việt Nam

đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng tại Việt Nam

Xu hướng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam

Phát triển mạnh mẽ đầu tư BĐS dự án biệt thự ven biển

Những con số của thị trường BĐS nghỉ dưỡng ven biển của Việt Nam đang gia tăng không ngừng. Lượng khách quốc tế du lịch, nhu cầu cao về sinh hoạt nghỉ dưỡng tăng trưởng mạnh mẽ. Dự án biệt thự nghỉ dưỡng phổ biến phải kể đến các dự án được xây tại các khu du lịch nghỉ dưỡng. Điển hình có thể kể đến các dự án bất động sản Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng,…đều là các thành phố, hòn đảo phát triển du lịch.

Tận dụng tiềm năng và mục đích kinh doanh từ biệt thự nghỉ dưỡng

Bất động sản nghỉ dưỡng phát triển tại các khu vực ven biển không chỉ hướng tới mục tiêu cư dân. Các nhà đầu tư nhắm đến giá trị địa lý, khả năng sinh lời trong tương lai. Việt Nam có lợi thế đường bờ biển dài và đẹp, tiềm năng du lịch lớn đối với khách trong nước và quốc tế.

Có nên đầu tư vào dự án Vega City Nha Trang?

Một trong những dự án bất động sản Nha Trang được giới đầu tư đánh giá cao là Vega City Nha Trang. Vega City Nha Trang sở hữu tiềm năng lớn trong thị trường BĐS đặc biệt là các dự án biệt thự cao cấp. Sau đây là những lý do tạo nên giá trị không ngừng thăng hạng của dự án được thực hiện bởi chủ đầu tư KDI Holdings

dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vega City

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng Vega City

  • Lợi thế vẻ đẹp tự nhiên: Nằm trên Bãi Tiên, tại vùng vịnh Nha Trang. Được đánh giá một trong mười vùng vịnh đẹp nhất hành tinh.
  • Vị trí độc tôn “tọa sơn hướng thủy” theo quan niệm phương Đông.
  • Cách trung tâm thành phố chưa tới 10 phút lái xe, giao thông thuận tiện
  • Tổ hợp giải trí, mua sắm, vui chơi cả ngày và đêm. Dự kiến là ‘kinh đô du lịch’ nghỉ dưỡng cao cấp Nha Trang.
  • Thiết kế kiến trúc của dự án biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng ven biển khoe trọn vẻ đẹp tự nhiên. Ẩn chứa nét đẹp quyến rũ từ Tây Ban Nha. Là sự kết hợp tinh tế từ 2 ông lớn thiết kế Wilson Associates và Minotti.

Đầu tư vào Vega City tại các dự án biệt thự sẽ là lựa chọn khó thể bỏ qua cho các nhà đầu tư thời điểm này. Dự kiến dự án sẽ hoàn thiện và quý 2/2022, các khách hàng và nhà đầu tư cần tìm hiểu các thông tin dự án theo:

VEGA CITY NHA TRANG

Website: www.vegacity.vn | by KDI Holdings

Hotline: 08 9966 7979

Tin tức liên quan


03 Điểm ấn tượng ở công viên san hô vạn san đảo
Đọc thêm
Sức hút từ vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn với thị trường BĐS Nha Trang
Đọc thêm
Chờ đón lực hút kinh tế ban đêm với siêu dự án Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Dự án Vega City Nha Trang – lấy con người làm trọng tâm
Đọc thêm
Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – “miền đất hứa” cho nhà đầu tư
Đọc thêm