Cơ hội đầu tư tại thành phố ánh sáng Vega City Nha Trang

04-06-2121


Là dự án trọng điểm trong đề án phát triển nền kinh tế ban đêm của tỉnh Khánh Hòa, thành phố ánh sáng Vega City Nha Trang luôn nhận được sự quan tâm từ giới bất động sản. Những cơ hội đầu tư sinh lời cực kỳ hấp dẫn tại thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp và sang trọng bậc nhất của vùng vịnh Nha Trang.

thành phố ánh sáng Vega City Nha Trang

Những cơ hội đầu tư tại thành phố ánh sáng Vega City Nha Trang

Shophouse Vega City Nha Trang

168 căn shophouse Vega City luôn là một trong những điểm nhấn quan trọng làm nên điều đặc biệt của Vega City. Tọa lạc tại trái tim vàng của cả dự án nghỉ dưỡng rộng lớn 44ha và đầu tư 13.000 tỉ này, shophouse Vega City sẽ là điểm đến hội tụ tấp nập du khách nhất. Nằm tại trung tâm tiểu khu Europe và gần kề kết nối với các tiện ích khác.

Shophouse chạm sóng liền cát đầu tiên và duy nhất tại Nha Trang, bởi vậy giá trị của những căn shophouse này lại càng gia tăng theo thời gian. 168 là con số giới hạn đủ làm nên độ quý hiếm của dự án đặc biệt này.

Nhà đầu tư có thể cho thuê hoặc mua đi bán lại những căn shophouse này.

Công viên san hô Vạn San Đảo

Dự án Vega City tại Nha Trang còn thu hút du khách đặc biệt chính là bởi điểm đến kỳ thú của công viên san hô này. Lấy ý tưởng con thuyền Colombo khám phá vòng quanh thế giới, Vega City như một cánh buồm lớn vươn ra biển khơi rộng lớn. Nơi đây sở hữu rất nhiều kỳ quan thế giới ở mô hình thu nhỏ. Du khách có thể khám phá hệ sinh thái san hô dưới đáy đại dương. Tìm hiểu thêm về dự án tái tạo và nuôi trồng san hô tại Bãi Tiên. Do chịu nhiều sự ảnh hưởng, hệ sinh thái san hô Bãi Tiên đã bị tàn phá rất nhiều, cần lắm một dự án lâu dài để thực hiện việc phục hồi này. Và công viên san hô Vạn San Đảo chính là nơi lý tưởng thực hiện điều đó.

Nhà đầu tư có thể thực hiện các dịch vụ cho thuê trải nghiệm khám phá đại dương, thuyền, tàu, du thuyền, trò chơi trên nước, lướt ván lướt sóng…

Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp

Đầu tư bất động sản Nha Trang luôn hướng tới những căn biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng ven biển. Chính bởi việc xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng ven biển ở Nha Trang ngày càng bị giới hạn vì nhiều yếu tố, do vậy những căn biệt thự tại Vega City luôn rất hot, giá trị không ngừng gia tăng trong tương lai khi dự án đã hoàn thành.

thành phố ánh sáng Vega City Nha Trang

Tìm hiểu và săn tìm cơ hội đầu tư cực kỳ hấp dẫn ngay hôm nay tại dự án Vega City tại Nha Trang

Thành phố ánh sáng Vega City sẽ là lựa chọn hoàn hảo đầu tư hôm nay – sinh lời ngày mai cho mọi nhà đầu tư. Hãy cất cho mình những căn shophouse ven biển với vị trí đắc địa, những căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp.

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm