Có gì hấp dẫn ở Quần thể BĐS nghệ thuật Vega City Nha Trang?

04-03-2121


Nói về du lịch biển, Nha Trang luôn là địa điểm được nhiều du khách quan tâm. Tuy nhiên, ngành dịch vụ này không còn dừng lại ở việc tham quan vẻ đẹp đại dương. Mà còn yêu cầu thêm nhiều hoạt động giải trí khác. Để đáp ứng nhu cầu này, Vega City Nha Trang đã được ra đời. Đây là khu nghỉ dưỡng với quy mô rộng lớn và có nhiều hoạt động thú vị hàng đầu tại Nha Trang.

Quy mô rộng lớn của Vega City Nha Trang

Dự án Vega City Nha Trang thuộc KDI Group, với diện tích, nguồn vốn lớn. Tổng quy mô siêu dự án là 43,8 ha, trong đó giai đoạn 1 triển khai xây dựng 15,6 ha.  28,2 ha còn lại sẽ được hoàn thiện vào giai đoạn 2.

Với khả năng tài chính và nguồn nhân lực hùng hậu. Công trường thi công dự án Vega City Nha Trang luôn hoạt động liên tục, khẩn trưởng. Đây là dự án tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng giữa trung tâm thành phố Nha Trang, thể hiện khát vọng sáng tạo của Tập Đoàn. 

Nơi đây sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng phức hợp với nhiều công trình mang tính nghệ thuật, thể hiện đẳng cấp. Các khu vực nghỉ sẽ gồm có khách sạn, villas, cùng hơn 2000 căn hộ khách sạn. Bên cạnh đó, quần thể Vega City còn bao gồm các shophouse, phố thương mại, nhà hàng, quán cafe.

Vì sao nên đầu tư vào Quần thể bất động sản nghệ thuật Vega City

Dự án Vega City có quy mô rộng lớn

Làm gì ở Tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng Vega City?

Nếu bạn có dự định ghé thăm Vega City Nha Trang thì bạn cần lên kế hoạch ngay. Vì nơi đây sẽ khiến bạn choáng ngợp.

Tại các khu vực nghỉ dưỡng như khách sạn, villas sẽ đem đến cho bạn cảm giác thư thái, thoải mái. Không gian được thiết kế với phong cách sang trọng, hiện đại, gia hòa với thiên nhiên.

Nếu bạn là người đếm mê mua sắm hay đầu tư thì đừng bỏ qua khu phố mua sắm hay shophouse. Đây là khu vực thuận lợi cho động động kinh doanh, mua bán bất động sản Nha Trang. Đặc biệt, khách hàng sẽ thường là giới thượng lưu, người nổi tiếng.

Hoạt động giải trí tại Vega City còn đa dạng với Tuyến đường vinh danh, Beach Club, Lounge đêm. Ngoài ra, việc thưởng thức ẩm thực tại các nhà hàng, quán cafe cao cấp cũng là lựa chọn rất tuyệt.

Đặc biệt, trải nghiệm thú vị nhất chính là ngắm san hô Vega City. Bạn có cơ hội ngắm nhìn tận mắt những rặng san hô nhiều sắc màu ngay tại vịnh biển Nha Trang.

Lặn ngắm san hô là hoạt động được yêu thích tại Vega City Nha Trang

Lặn ngắm san hô là hoạt động được yêu thích tại Vega City Nha Trang

Hãy liên hệ tới đường dây nóng 08 9966 7979 hoặc địa chỉ email: Info@vegacity.vn hoặc fanpage: www.facebook.com/vegacity.vn. để được tư vấn chi tiết Vega City Nha Trang nhé! Bên cạnh đó, bạn có thể gặp trực tiếp tư vấn viên tại văn phòng 16A, Nguyễn Công Trứ,Hà Nội. Hoặc Khu vực Bãi Tiên, Phường Vĩnh Hòa, Thành phố Nha Trang.

 

Tin tức liên quan


03 Điểm ấn tượng ở công viên san hô vạn san đảo
Đọc thêm
Sức hút từ vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn với thị trường BĐS Nha Trang
Đọc thêm
Chờ đón lực hút kinh tế ban đêm với siêu dự án Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Dự án Vega City Nha Trang – lấy con người làm trọng tâm
Đọc thêm
Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – “miền đất hứa” cho nhà đầu tư
Đọc thêm