Chuyển động cùng Vega City Nha Trang

20-04-2121


Thị trường bất động sản là thị trường cạnh tranh đầy hấp dẫn bởi khả năng sinh lời mà nó mang lại, tuy nhiên thị trường đầy biến động cũng dễ dàng mang lại nhiều rủi ro. Thị trường nghĩ dưỡng đang sôi động trở lại sau dịch Covid. Đặc biệt, thời gian gần đây, Nha Trang đang là điểm đến hấp dẫn với giới đầu tư. Một trong những quần thể bất động sản nghĩ dưỡng đang có sức hút mạnh chính là Vega City Nha Trang. 

dự án vegacity nha trang

Dự án thành phố ánh sáng Vega City Nha Trang

Theo đề án từ Chính phủ, dịch vụ nghỉ dưỡng sẽ được đầu tư mạnh hơn trong thời gian tới. Các điểm đến này sẽ là khu vực mũi nhọn về phát triển kinh tế. Trong đó, các địa phương trọng điểm cần được nâng cấp về cơ sở hạ tầng, dịch vụ gồm có Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc.

Nắm bắt thời cơ, dự án BĐS nghệ thuật Vega City Nha Trang đã được tiến hành xây dựng. Dự án nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ các cấp chính quyền. Đối với chủ đầu tư, ngày từ giai đoạn đầu đã thể hiện tầm nhìn dài hạn cho công trình này.

Điểm đến không chỉ phục vụ lưu trú mà còn cung cấp dịch vụ giải trí, nghệ thuật. Mô hình bất động sản lần đầu tiên xuất hiện tại thành phố biển. Hình thức du lịch này đang thịnh hành và xu hướng phát triển mạnh trong tương lai.

Chuyển động cùng Vega City Nha Trang kiến tạo một thiên đường nghệ thuật và giải trí đáp ứng đa dạng nhu cầu, đa dạng độ tuổi, biến những điều chỉ có trong tưởng tượng thành hiện thực để mọi du khách chìm đắm và khám phá những niềm vui bất tận Đặt chân đến Bãi Tiên huyền ảo như thực như mơ, VegaCity Nha Trang đón chào quý khách bằng một ngày mới trong lành và tràn đầy hứng khởi bên bờ biển thiên đường dài 2 km mơn man sóng vỗ.

KDI Holdings – chủ đầu tư chính của dự án Vega City Nha Trang

dự án vegacity nha trang

Tổ hợp BĐS nghỉ dưỡng Vega City được đầu tư bởi Tập đoàn KDI Holdings. Đây là đơn vị kinh doanh đa lĩnh vực, có nhiều năm kinh nghiệm trên thương trường. Mỗi dự án được KDI Holdings “bồi đắp” đều thể hiện được đẳng cấp, sức mạnh riêng biệt.

Không chỉ vậy, khu nghỉ dưỡng còn được vận hành bởi những nhà quản lý hành đầu. Các thương hiệu đều có tên tuổi tại nhiều quốc gia và khu vực trên thế giới. Họ sẽ là người mang dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp đến Nha Trang. 

Chính sách bán hàng Vega City Nha Trang

Vega City đang có chính sách hấp dẫn mở bán những căn shophouse mặt biển đầu tiên với màn chào sân ấn tượng trên thị trường bất động sản với chính sách bán hàng siêu ưu đãi

+ Hỗ trợ lãi suất 0% cho 65% giá trị căn shophouse tới 12 tháng sau khi bàn giao (dự kiến 6/2022)*

+ Không tham gia chương trình HTLS hay thanh toán sớm đều nhận được mức chiết khấu bất ngờ, 8 – 10%

+ Ưu đãi 2% khi tham gia sự kiện VIP ngày 18/04/2021 tại Amiana Resort Nha Trang

Tìm hiểu chi tiết hơn về chính sách bán hàng: Cơ hội sở hữu shophouse Vega City Nha Trang

VEGA CITY

Địa chỉ: Khu vực Bãi Tiên, phường Vĩnh Hòa, Thành phố Nha Trang

Hotline: 08 9966 7979

Email: Info@vegacity.vn

Website: https://vegacity.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vegacity.vn

Tin tức liên quan


Lung Linh Thành Phố Ánh Sáng Tại Nha Trang
Đọc thêm
Vị Trí Vega City Nha Trang – Vì Sao Được Coi Là “Đất Tiên Vịnh Ngọc” Siêu Đắt Giá?
Đọc thêm
Điểm Nhấn Của Tổ Hợp Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Lợi ích kinh tế đêm từ “thành phố ánh sáng” của KDI Holdings
Đọc thêm
Tập Đoàn KDI Holdings Tiên Phong Phát Triển Kinh Tế Đêm Nha Trang
Đọc thêm