KDI Holdings
Chọn nhân văn - ghi dấu ấn

Trải qua hơn một thập kỷ chuyển mình mạnh mẽ, KDI Holdings đã trở thành một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam với mạng lưới đối tác vươn khắp thế giới. Với tầm nhìn dài hạn và triết lý kinh doanh nhân văn - bền vững, KDI Holdings tự đặt cho mình mục tiêu nâng tầm chất lượng cuộc sống cộng đồng khi mở rộng sang các lĩnh vực đòi hỏi không chỉ "một cái đầu lạnh, một trái tim nóng" mà còn "một con mắt tinh tường".

Bất động sản
Vega City

Đầu tư và phát triển trong hơn
01

thập kỷ

Vega City là đơn vị duy nhất quy tụ được nhiều thương hiệu cao cấp hàng đầu thế giới cùng xây dựng và kiến tạo các dự án tỷ đô như NDA Group, Huyndai Engineering & Construction, Meliá Hotels & Resorts...
Dự án tiêu biểu: Vega City Nha Trang, Vega City Vân Đồn, Vân Đồn Marina

Giáo dục S.T.E.A.M
KDI Education

Đào tạo hơn
33

nghìn học sinh

Tiên phong đưa giáo dục S.T.E.A.M vào giảng dạy với hơn 68 phòng thí nghiệm, KDI Education được vinh danh là 1 trong 12 đơn vị tiêu biểu nhất nhận giải thưởng I-STAR 2019. Đội sáng chế trẻ của KDI Education vinh dự nằm trong top 8 vô địch cuộc thi Robot toàn cầu Makex Robotics Competition.

Nội thất cao cấp
EuroStyle

Chất lượng đạt chuẩn
05

sao

Chú trọng đến từng đường nét thiết kế tinh xảo cùng chất liệu cao cấp, EuroStyle là nhà cung cấp nội thất và giải pháp thiết kế, nơi quy tụ các thương hiệu đẳng cấp thế giới như THG Paris, Minotti, Antonio Lupi, Dornbracht. Những sản phẩm của EuroStyle đã xuất hiện ở hàng trăm công trình nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng gồm Lotte Hotel, Bitexco, JW Marriott Villa ...

Năng lượng
tái tạo KDI Power

Công suất hơn
100

mw

Khởi đầu với dự án điện gió tại Đắk Lắk, KDI Power hướng tới xây dựng hệ thống điện gió chất lượng, nâng cao đời sống của người dân địa phương và sự phát triển của ngành năng lượng tái tạo Việt Nam.

Nông nghiệp xanh
KDA

Xuất khẩu hơn
3,7

nghìn tấn

Bằng việc áp dụng công nghệ cao, quy trình sản xuất nông nghiệp sạch khép kín, KDA đã tiên phong xuất khẩu nông sản cao cấp sang thị trường Trung Quốc, Singapore, Hàn Quốc, góp phần thay đổi bộ mặt nông thôn và cả đời sống người dân Việt Nam.

Đối tác đỉnh cao - Tự hào hội tụ

Vượt qua muôn vàn yêu cầu khắt khe, Vega City Nha Trang - viên ngọc báu với tất cả tâm huyết và tinh hoa của chủ đầu tư KDI Holdings, nay vươn mình toả sáng tự hào là nơi duy nhất quy tụ những đối tác đỉnh cao trong ngành kinh doanh tỷ đô trên thế giới.

Meliá Hotels International

Đơn vị quản lý du lịch nghỉ dưỡng lớn nhất tại Tây Ban Nha, lớn thứ ba tại Châu Âu và vận hành hơn 374 khách sạn tại hơn 40 quốc gia trên 4 lục địa.

Gran Meliá Hotels & Resorts

Hơn 50 năm quản lý chuỗi khách sạn, khu nghỉ dưỡng hạng sang trên hơn 6 quốc gia.

Accor Hotels

Đơn vị sở hữu và điều hành của 4.100 khách sạn hạng sang tại 95 quốc gia trên khắp 5 châu lục.

Rosewood Hotels & Resorts

Đơn vị quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng hạng sang đến từ Hồng Kông, sở hữu hơn 28 khách sạn cao cấp tại hơn 16 quốc gia trên thế giới

Hyundai Engineering & Construction

Công ty xây dựng số 1 Hàn Quốc với 70 năm kinh nghiệm đã song hành cùng nhiều công trình biểu tượng tại Việt Nam như tháp tài chính Bitexco, khách sạn JW Marriott Hà Nội.

NDA Group

Đơn vị tư vấn và thiết kế cảnh quan hàng đầu thế giới với hơn 18 năm kinh nghiệm, thực hiện hơn 300 dự án cao cấp tại Châu Âu, Trung Đông và Châu Á.