Chủ đầu tư KDI Holdings – “Ông lớn” đứng sau siêu dự án Vega City Nha Trang

27-05-2121


Được biết đến là một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, chủ đầu tư KDI Holdings chính thức lấn sân sang lĩnh vực bất động sản từ năm 2016. Chỉ sau vài năm, KDI Holdings đã trở thành chủ đầu tư uy tín của hàng loạt các siêu dự án quy mô lớn, trong đó Vega City Nha Trang là dự án mới đã và đang tạo nên cơn sốt cho giới đầu tư bất động sản.

Chủ đầu tư KDI Holdings với giấc mơ biến Nha Trang thành Malibu của Việt Nam

Sau hơn một thập kỷ phát triển, KDI Holdings dần vươn mình trở thành tập đoàn đa ngành hoạt động chính trong lĩnh vực: Bất động sản, Giáo dục, Nội thất cao cấp, Nông nghiệp công nghệ cao và Năng lượng tái tạo. Trong đó, bất động sản là thị trường tiềm năng luôn được tập đoàn chú trọng phát triển. Tiếp tục, sự thành công của dự án Vega City Vân Đồn KDI Holdings tiếp tục cho ra mắt dự án Vega City Nha Trang với quy mô gần 44ha và tổng vốn đầu tư khoảng 13.000 tỷ đồng.

Nha Trang là một trong những điểm đến đẹp nhất tại Việt Nam, điều này đã khiến cho những lãnh đạo của KDI Holdings quyết định biến khu nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang trở thành Malibu của Việt Nam. Theo kế hoạch, diện tích của dự án sẽ được triển khai qua 2 giai đoạn: Giai đoạn 1 là 15,6 ha và Giai đoạn 2 là 28,2 ha mang đến những sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp, ngang tầm quốc tế.

chu-dau-tu-kdi-holdings-ong-lon-dung-sau-sieu-du-an-vega-city-nha-trang

KDI Holdings – “Ông lớn” đứng phía sau siêu dự án Vega City Nha Trang

Vega City Nha Trang – Thiên đường nghỉ dưỡng với tổ hợp khách sạn và biệt thự sát biển

Chủ đầu tư KDI Holdings phát triển dự án đi theo mô hình bất động sản nghệ thuật với nhiều tiện ích độc đáo như Công viên Vạn Sao Đảo với diện tích 2h; Con đường vinh danh – nơi tỏa sáng của các ngôi sao; vũ hội ánh sáng; Nhà hát kịch nghệ Lotus Opera với sức chứa lên tới 1000 người; Vega Beach Club với những lễ hội vui chơi ngày và đêm; khu phố thương mại mua sắm sầm uất, nhà hàng, cafe cao cấp và tổ hợp khách sạn, villas, shophouse Vega City Nha Trang với 168 căn shophouse chạm sóng liền cát duy nhất.

chu-dau-tu-kdi-holdings-ong-lon-dung-sau-sieu-du-an-vega-city-nha-trang

Hình ảnh phối cảnh các tiện ích của dự án Vega City Nha Trang

Nhờ sự hậu thuận mạnh mẽ của KDI Holdings, dự này này đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược với Sacombank trong trò là đối tác tài chính và hai tập đoàn quản lý, vận hành khách sạn hàng đầu thế giới gồm Meliá Hotels International, Rosewood Hotel Group. 

Theo chủ đầu tư KDI Holdings, Vega City Nha Trang là một trong những dự án trọng điểm của tập đoàn trong thời gian tới mang đến những giá trị bền vững về du lịch tại thành phố biển Nha Trang.

 

VEGA CITY

Địa chỉ: Khu vực Bãi Tiên, phường Vĩnh Hòa, Thành phố Nha Trang

Hotline: 08 9966 7979

Email: Info@vegacity.vn

Website: https://vegacity.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vegacity.vn

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm