Chủ đầu tư KDI Holdings của dự án Vega City Nha Trang có uy tín không?

08-03-2121


Chủ đầu tư KDI Holdings của dự án Vega City Nha Trang là tập đoàn đầu tư uy tín, hoạt động trong nhiều lĩnh vực, trong đó nổi bật có mảng bất động sản. Hiện tại trong số các khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Nha Trang, cái tên Vega City đang được nhắc đến và thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư.

Thông tin về chủ đầu tư KDI Holdings

Trải qua hơn một thập kỉ, tập đoàn KDI Holdings đã phát triển lớn mạnh, trở thành tập đoàn đầu tư uy tín, đa ngành nghề. Các lĩnh vực hoạt động của KDI Holdings bao gồm: giáo dục STEM, nội thất cao cấp, nông nghiệp và bất động sản. Giá trị cốt lõi mà tập đoàn hướng tới là Khát vọng – Chuẩn mực – Kiên định – Trung thành, vì cuộc sống tốt đẹp hơn để kiến tạo và phát triển. KDI đặt lợi ích của khách hàng và cộng đồng lên cao nhất.

chu-dau-tu-kdi-holdings-cua-du-an-vega-city-nha-trang-co-uy-tin-khong

KDI Holdings là tập đoàn uy tín, đa ngành nghề

Một số dự án tiêu biểu của chủ đầu tư KDI Holdings

Các sản phẩm của chủ đầu tư KDI Holdings luôn được ra đời với phương châm vì một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Dự án giải pháp giáo dục STEM:

KDI đồng hành cùng học sinh sáng tạo và đổi mới giáo dục. Học sinh được tự tay sử dụng các công cụ sáng chế từ thô sơ đến phức tạp, tối tân nhất như kìm, kéo, máy cắt lazer, máy in 3D

Khu đô thị xanh tại Bắc Từ Liêm 1 tỷ USD

Tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội, KDI Holdings thực hiện song song 2 dự án:

– Khu đô thị mới theo định hướng xanh, diện tích 22ha, tổng vốn đầu tư dự kiến 1 tỷ USD

– Dự án công viên 134 ha chuyên về nông nghiệp và sinh học, nhằm bảo tồn và phát triển các giống cây hoa đặc sản của Hà Nội

Dự án Vega City Nha Trang – mở đường nền kinh tế đêm

Lần đầu tiên trong số các khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Nha Trang, có một nơi phát triển theo mô hình “thành phố không ngủ”: Vega City. Dự án là tài năng và tâm huyết của chủ đầu tư KDI Holdings muốn khai thác hết tiềm năng vốn có của Nha Trang về những hoạt động vui chơi, giải trí, nghệ thuật, mua sắm,… ban đêm. Khát vọng của tập đoàn là đưa bất động sản Việt Nam vươn tầm sánh ngang bạn bè quốc tế. Vega City sẽ là khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Nha Trang phục vụ được nhu cầu 24/24 của khách du lịch.

chu-dau-tu-kdi-holdings-cua-du-an-vega-city-nha-trang-co-uy-tin-khong-2

Quy mô khủng của Vega City Nha Trang

Dự án Vega City Nha Trang có diện tích hơn 43ha, tọa lạc nơi bờ biển Bãi Tiên xinh đẹp. Đây là quần thể bất động sản phức hợp nghỉ dưỡng – mua sắm – nghệ thuật sở hữu hệ thống tiện ích siêu khủng. Du khách sẽ được đắm chìm trong những cuộc vui thâu đêm suốt sáng từ đại lộ danh vọng, nhà hát opera, trung tâm thương mại, các beach club, nhà hàng, quán bar,… Đi kèm là không gian thư giãn, nghỉ dưỡng của các khách sạn, biệt thự, condotel đẳng cấp 5,6 sao.

Với chủ đầu tư KDI Holdings uy tín cùng hệ thống quy mô, tiện ích chuyên nghiệp, dự án Vega city Nha Trang chắc chắn sẽ gây sốt trong lĩnh vực khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Nha Trang.

Tin tức liên quan


03 Điểm ấn tượng ở công viên san hô vạn san đảo
Đọc thêm
Sức hút từ vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn với thị trường BĐS Nha Trang
Đọc thêm
Chờ đón lực hút kinh tế ban đêm với siêu dự án Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Dự án Vega City Nha Trang – lấy con người làm trọng tâm
Đọc thêm
Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – “miền đất hứa” cho nhà đầu tư
Đọc thêm