Chờ đón lực hút kinh tế ban đêm với siêu dự án Vega City Nha Trang

22-04-2121


Khai phá và phát triển nền kinh tế ban đêm đang được xem là cơn sốt trong giời đầu tư thời gian vừa qua. Nhất là tại Nha Trang, thành phố du lịch triển vọng với những thiếu hụt về các địa điểm hoạt động ban đêm. Không bỏ lỡ cơ hội này, KDI Holdings Vega City đã ra mắt dự án quần thể BĐS nghệ thuật Vega City Nha Trang. Đây được xem là bước đệm để thị trường kinh tế đêm vụt sáng trong tương lai! 

03 điểm quần thể BĐS nghệ thuật Vega City Nha Trang kích cầu kinh tế ban đêm

Được ra mắt vào cuối năm 2020, dự án siêu điểm đến Vega City Nha Trang được tập đoàn KDI Holdings Vega City chú trọng thiết kế và xây dựng các tiện ích hướng đến con người làm trọng tâm.

Đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng tại thành phố du lịch Nha Trang 

Với quy mô gần 44ha và tổng vốn đầu tư dự án lên đến 13.000 tỷ đồng. Trong đó giai đoạn 1 của dự án có diện tích 15,61ha sở hữu đa dạng loại hình sản phẩm với 1.500 phòng khách sạn, 168 shophouse mặt biển và 100 biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp. Đây là dự án mà đơn vị chủ đầu tư KDI Holdings Vega City dành nhiều tâm huyết kiến tạo, hứa hẹn trở thành một thành phố ánh sáng và lễ hội sôi động suốt 4 mùa, 24h không ngủ. Thu hút nhiều khách du lịch và kéo dài hơn thời gian lưu trú tại thành phố biển Nha Trang trong tương lai.

Thỏa thích trải nghiệm dịch vụ tiện ích đa châu lục

quan-the-bat-dong-san-nghe-thuat-vega-city-nha-trang

Bên cạnh những trải nghiệm thú vị trong kỳ nghỉ dưỡng, du khách sẽ được trải nghiệm tổ hợp giải trí – thương mại cao cấp không hề kém cạnh bất kì thành phố ánh sáng nào trên thế giới. Bạn sẽ được đắm chìm vào giai điệu du dương của những danh ca tại nhà hát Lotus Opera Theater, cùng nhau đi dạo trên bãi cát mịn dọc quanh bờ biển, hay hòa mình vào không gian sôi động của Vega Beach Club. Với hàng trăm điểm dừng chân mua sắm và khám phá ẩm thực đa châu lục, 173 căn shophouse với kiến trúc độc đáo. Du khách sẽ được dẫn lối băng qua đại dương xanh thẳm, đặt dấu chân lên những vùng đất mới lạ. Từ Caribe đến Europe, từ Hawaii đến Polynesia mà không cần đi đâu xa, chỉ cần ngay tại khu nghỉ dưỡng cao cấp Nha Trang này. 

Kích cầu nền kinh tế ban đêm đầy triển vọng

kich-cau-nen-kinh-te-ban-dem

Mọi nỗ lực hướng đến các hoạt động ban đêm của Vega City Nha Trang đều đáp ứng được tình trạng khan hiếm của thành phố du lịch Nha Trang hiện tại. Đây là một điều thiếu sót để khách du lịch có thể trải nghiệm tối đa mọi bản sắc địa phương và thực sự chìm đắm vào không gian du lịch. Đa số khách hàng kể cả du khách nội địa và quốc tế đều cảm thấy tiếc nuối vì không biết làm gì vào ban đêm tại thành phố xinh đẹp này. Vì vậy, khi dự án quần thể BĐS nghệ thuật Vega City Nha Trang được triển khai và đi vào vận hành. Chúng ta có thể kỳ vọng vào một tương lai thành phố đêm không ngủ. Tất cả sẽ thúc đẩy một nền kinh tế ban đêm rực rỡ và tươi sáng hơn.

Mọi chi tiết liên quan về dự án Vega City Nha Trang – điểm chạm tương lai mới, Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi thông qua:

Hotline: 08 9966 7979

Email: Info@vegacity.vn

Tin tức liên quan


Lung Linh Thành Phố Ánh Sáng Tại Nha Trang
Đọc thêm
Vị Trí Vega City Nha Trang – Vì Sao Được Coi Là “Đất Tiên Vịnh Ngọc” Siêu Đắt Giá?
Đọc thêm
Điểm Nhấn Của Tổ Hợp Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Lợi ích kinh tế đêm từ “thành phố ánh sáng” của KDI Holdings
Đọc thêm
Tập Đoàn KDI Holdings Tiên Phong Phát Triển Kinh Tế Đêm Nha Trang
Đọc thêm