Chiêm ngưỡng vẻ đẹp tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng Vega City

28-04-2121


Tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng Vega City đang được đánh giá là siêu điểm đến trong thời gian tới. Vega city đuợc đầu tư chuyên nghiệp bởi tập đoàn KDI Group- một trong nhưng nhà đầu tư lớn cho các dự án, là tập đoàn đầu tư uy tín, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như giáo dục STEM, bất động sản, nông nghiệp,…. quần thể bất động sản Vega City Nha Trang đang được ưu ái nhiều lợi thế về vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại, hấp dẫn… đạt chuẩn quốc tế, hứa hẹn là siêu điểm đến trong tương lại

tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng vegacity

Villa ven biển nha trang Vega City có lợi thế du lịch lớn

Vega City được tọa lạc tại Bãi Tiên với 2km đường bờ biển, đây là nơi có cung đường dạo bộ ven biển đẹp nhất Nha Trang. Nơi chiêm ngưỡng ánh hoàng hôn tím buông khi chiều tới, ngắm nhìn đường chân trời vô tận, một khung cảnh đẹp mê hoặc được mệnh danh là điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam. Bạn tha hồ chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Villa ven biển nha trang Vega City tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng Vega City thơ mộng, xinh đẹp.

Cùng với đó Nha Trang cũng là nơi được thiên nhiêu ưu đãi với thời tiết ôn hòa quanh năm, hầu như mưa rất ít, là điều kiện thu hút lượng lớn khách du lịch tới tham quan, nghỉ dưỡng.Điều này sẽ giúp cho Vega City có thể thuận lợi rộng mở khách du lịch, các nhà kinh doanh muốn phát triển kinh tế.

Thiên đường tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang

tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng vegacity

Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng Vega City được ông lớn KDI HOLDINGS thực hiện cùng với các đơn vị kiến trúc, nội thất hàng đầu trên thế giới để nghiên cứu và hoàn thiện dự án.

Vega City được tính toán kĩ lưỡng, công suất hoạt động xuyên suốt 24 giờ, hoạt động không ngừng nghỉ suốt 365 ngày, mang đến sự trải nghiệm đẳng cấp chưa từng có.

Mái vòm – Tầng hầm – Kiến trúc mặt ngoài tới không gian bên trong. Cùng với đó là 2-3 mặt thoáng thu hút lượng du khách khổng lồ từ các toà khách sạn hơn 1.500 phòng được vận hành bởi các đơn vị quản lý danh tiếng như Accor Hotels, Meliá Hotels International, Rosewood Hotels Group.

Chính sách bán hàng siêu hấp dẫn của Tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng Vega City

Với vị trí kim cương không nơi nào có được, duy nhất chỉ có 168 căn shophouse được mở bán, Tổ hợp bất động sản nghỉ dưỡng Vega City còn có chính sách bán hàng vô cùng ưu ái cho nhà đầu tư, cơ hội quý hiếm không thể bỏ lỡ.

+ Hỗ trợ lãi suất lên tới 65% giá bán lên tới 24 tháng
+ Mua từ 02 căn trở lên được chiết khấu 1% vào giá bán bao gồm căn của người thân
+ Không tham gia chương trình HTLS hay thanh toán sớm đều nhận được mức chiết khấu bất ngờ, 8-10%.

VEGA CITY

Địa chỉ: Khu vực Bãi Tiên, phường Vĩnh Hòa, Thành phố Nha Trang

Hotline: 08 9966 7979

Email: Info@vegacity.vn

Website: https://vegacity.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vegacity.vn

Tin tức liên quan


Lung Linh Thành Phố Ánh Sáng Tại Nha Trang
Đọc thêm
Vị Trí Vega City Nha Trang – Vì Sao Được Coi Là “Đất Tiên Vịnh Ngọc” Siêu Đắt Giá?
Đọc thêm
Điểm Nhấn Của Tổ Hợp Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Lợi ích kinh tế đêm từ “thành phố ánh sáng” của KDI Holdings
Đọc thêm
Tập Đoàn KDI Holdings Tiên Phong Phát Triển Kinh Tế Đêm Nha Trang
Đọc thêm