Cẩm nang lặn ngắm san hô Vega City Nha Trang 

01-06-2121


Biển Việt Nam có hệ sinh thái san hô rất đặc sắc, là nơi “trú ngụ” của nhiều loài sinh vật. Trong đó, Nha Trang tựa như thiên đường miền nhiệt đới nhờ thế giới đại dương đa sắc màu. Với tinh thần lan tỏa vẻ đẹp thiên nhiên, tập đoàn KDI Holdings đã kiến tạo công trình  bất động sản Vega City. Dự án bao gồm công viên dưới đáy biển Vạn San Đảo. Cùng khám phá hành trình lặn ngắm san hô Vega City qua bài viết dưới đây nhé!

Vẻ đẹp công viên san hô Vạn Sản Đảo

Quần thể bất động sản nghệ thuật Vega City  nhận được nhiều “ưu ái” từ mẹ biển. Đặc biệt, công viên san hô Vạn San Đảo đang “ôm trọn” rạn san hô gần bờ đẹp nhất nhì Nha Trang. Thế giới đại dương nơi đây mở ra như một khu vườn địa đàng huyền diệu.

Từng rạn san hô đầy màu sắc lần lượt hiện ra chẳng khác nào lạc vào thành phố hoa lệ. Bên cạnh đó còn có những đàn cá bơi lội tung tăng, lấp lánh bảy sắc cầu vồng. Hàng trăm, hàng ngàn chú cá óng ánh lượn lờ như những điệu múa vẫy chào du khách.

Vẻ đẹp san hô Vạn San Đảo còn đến từ giá trị của loài vật này với môi trường tự nhiên. Ngắm san hô Vega City giúp du khách hiểu thêm về vai trò của san hô với các loài sinh vật. Chúng như vườn ươm cho các loài cá về sinh sản và còn góp phần bảo tồn hệ sinh thái biển.

Công  viên còn là nơi tái tạo san hô đỏ quý hiếm bậc nhất tại biển khơi. Loài sinh vật này tựa như linh khí của biển, mang sắc đỏ đậm rực rỡ. Tuy nhiên, do sự khai thác quá mức, chúng đang dần biến mất trong tự nhiên.

Shophouse Vega City Nha Trang

Công viên san hô Vạn San Đảo mở ra thế giới đại dương muôn màu 

Ngắm san hô Vega City có gì thú vị?

Trải nghiệm ngắm san hô Vega City là hành trình khám phá sinh vật biển chân thực nhất. Du khách có thể tận mắt ngắm nhìn hay chạm vào những loài vật biển kỳ thú. 

Còn gì thú vị hơn khi bơi lội giữa rạn san hô đầy màu sắc, cùng chơi đầu với vô vàn loài cá. Làn nước trong veo cùng vẻ đẹp đại dương khiến khách tham quan “rửa trôi” mọi muộn phiền.

Đến với Vạn San Đảo, ngoài vẻ đẹp thiên nhiên, du khách còn được chiêm ngưỡng những kỳ quan do KDI Holdings kiến tạo. Công viên còn dẫn lỗi tới những điểm đến thú vị của quần thể bất động sản nghệ thuật  Vega City. 

Thêm vào đó, du khách sẽ còn được cung cấp thêm thông tin về san hô. Đó là kiến thức về tầm quan trọng của loài vật này với hệ sinh thái và với con người. Mỗi cá nhân cũng có thể đóng vai thành nhà sinh vật học trong hành trình bảo vệ biển. 

Villa ven biển nha trang vega city

Lặn ngắm san hô Vega City – Trải nghiệm đầy thú vị 

Lặn ngắm san hô Vega City là hoạt động không thể bỏ qua khi du lịch Nha Trang. Bên cạnh thiên tươi đẹp, nơi đây còn mang thêm tri thức đến với du khách. Công trình này mang ý nghĩa với thế giới tự nhiên và với cộng đồng.

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm