Biệt thự nghỉ dưỡng ven biển – kênh đầu tư đầy tiềm năng tại Việt Nam

06-03-2121


Tiềm năng sở hữu cùng sinh lời cao, biệt thự nghỉ dưỡng ven biển đang là lựa chọn đầu tư hàng đầu tại Việt Nam. Những dự án biệt thự ven biển luôn ‘cháy hàng’ rất chóng vánh, được săn đón nhiệt tình. Nhu cầu nghỉ dưỡng, thuê các căn biệt thự giáp biển ngày một gia tăng. Nắm bắt xu hướng đó, dự án tập đoàn KDI Holdings tập trung vào các biệt thự nghỉ dưỡng mặt biển tại Vega City.

Tại sao giới đầu tư ưa thích biệt thự nghỉ dưỡng ven biển?

BĐS nghỉ dưỡng ven biển có mức giá ngày một cao hơn nhờ sự khác biệt. Diện tích đất ven biển được khai thác du lịch không nhiều và ít mở rộng, trong khi nhu cầu sử dụng cao. Chính vì vậy giá các căn biệt thự ven biển trong khu nghỉ dưỡng luôn chênh lệch hơn nhiều.

biet-thu-nghi-duong-ven-bien

Có thể đầu tư khai thác sinh lời quanh năm nhờ vào sự phát triển du lịch. Việt Nam sở hữu đường bờ biển dài đẹp và vô cùng nên thơ. Việt Nam là điểm đến hàng đầu được nhiều khách quốc tế lựa chọn trong chuyến nghỉ dưỡng. Đó là lý do những căn biệt thự ven biển luôn kín người thuê quanh năm.

Lý giải sức nóng gia tăng của biệt thự nghỉ dưỡng ven biển trong dự án Vega City Nha Trang

View đẹp tự nhiên nơi vùng vịnh

Vịnh biển Nha Trang thuộc top vịnh biển đẹp nhất thế giới. Biển Nha Trang luôn là điểm đến ưa thích của du khách Việt và bạn bè năm Châu. Dự án Vega City Nha Trang như một viên ngọc quý báu dồn tất cả tâm huyết và tinh hóa của chủ đầu KDI Holdings. Những căn biệt thự cao cấp tinh tế khoe trọn nét đẹp Bãi Tiên nên thơ thu về ngay trong tầm mắt.

Lối kiến trúc mang đậm nét phong cách nghệ thuật

Biệt thự nghỉ dưỡng Gran Melia Signature Villas với phong cách nghệ thuật đương đại. Vừa có chút quyến rũ từ Tây Ban Nha, tuyệt tác kiến trúc được làm nên bởi khối óc và sự tinh tế của 2 ông lớn ngành kiến trúc Wilson Associates và Minotti.

biet-thu-nghi-duong-ven-bien-vega-city-nha-trang

Vị trí đắc địa, lưng tựa núi – mặt hướng biển

Mang vị thế ‘tựa sơn hướng thủy’ đem tới tài lộc vận mệnh tốt cho người chủ ở theo quan niệm phương Đông. Trong giới đầu tư BĐS, yếu tố phong thủy luôn được đặt lên hàng đầu, do đó Vega City sở hữu lợi thế vị trí cực đắc địa.

Để được liên hệ tư vấn tốt nhất về đầu tư bất động sản biệt thự nghỉ dưỡng ven biển. Nhà đầu tư vui lòng liên hệ chủ dự án tập đoàn KDI Holdings

VEGA CITY NHA TRANG

Website: www.vegacity.vn | by KDI Holdings

Hotline: 08 9966 7979

Tin tức liên quan


03 Điểm ấn tượng ở công viên san hô vạn san đảo
Đọc thêm
Sức hút từ vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn với thị trường BĐS Nha Trang
Đọc thêm
Chờ đón lực hút kinh tế ban đêm với siêu dự án Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Dự án Vega City Nha Trang – lấy con người làm trọng tâm
Đọc thêm
Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – “miền đất hứa” cho nhà đầu tư
Đọc thêm