Biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang lọt top những kênh đầu tư hấp dẫn nhất

21-05-2121


Biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang vốn luôn ở top đầu trong mảng bất động sản nghỉ dưỡng, vượt qua cả Đà Nẵng hay Phú Quốc về nguồn cung lẫn công suất phòng. Danh sách thiên đường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất hiện nay không thể thiếu cái tên Nha Trang.

Thị trường biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang: chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

Thành phố biển xinh đẹp của tỉnh Khánh Hoà sở hữu nhiều lợi thế độc tôn để phát triển mạnh mảng nghỉ dưỡng. Khí hậu nơi đây ôn hoà, rất ổn định, hiếm khi có bão với hơn 300 giờ nắng/năm. Cảnh sắc non nước hữu tình với vịnh biển quyến rũ nhất hành tinh, những bờ cát trắng mịn ôm lấy biển xanh biếc như ngọc bích là yếu tố hấp dẫn níu chân du khách.

Thêm vào đó, cơ sở hạ tầng, giao thông đi lại của Nha Trang cực kì thuận tiện. Sân bay quốc tế Cam Ranh, các tuyến đường trọng điểm Cam Ranh, Cam Lâm… được nâng cấp và đầu tư đặc biệt, tạo điều kiện thuận lợi cho du khách di chuyển.

biet-thu-nghi-duong-nha-trang-lot-top-nhung-kenh-dau-tu-hap-dan-nhat

Cú húych lớn cho thị trường khi Chính phủ khuyến khích phát triển kinh tế đêm

Dù hiện tại thị trường biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang có phần trầm lắng do ảnh hưởng của Covid-19 nhưng đó chỉ là tình trạng tạm thời trong ngắn hạn. Về lâu dài, khi dịch bệnh được kiểm soát, Việt Nam vẫn hứa hẹn là điểm đến của khách du lịch trong và ngoài nước.

Hơn nữa, quyết định ngày 27/7/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Đề án phát triển kinh tế đêm ở Việt Nam đã trở thành một đòn bẩy cực mạnh, khuyến khích các mô hình bất động sản nghỉ dưỡng theo kiểu mới phát triển. Rất nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng đi theo mô hình “thành phố ánh sáng”, cung cấp các dịch vụ vui chơi, giải trí, ăn uống, mua sắm 24/7 đã ra đời, dự báo sẽ tạo ra “cơn sốt” lớn.

Siêu dự án Vega City Nha Trang: điểm sáng trong mảng  biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang

biet-thu-nghi-duong-nha-trang-lot-top-nhung-kenh-dau-tu-hap-dan-nhat-1

Dự án quần thể bất động sản Vega City Nha Trang là một trong những mô hình tiên phong đi đầu xu hướng phát triển kinh tế đêm. Không chỉ đơn thuần là một khu nghỉ dưỡng với những căn biệt thự đẳng cấp, sang trọng nằm yên bình bên bờ biển Bãi Tiên, Vega City Nha Trang còn cung cấp 99 tiện ích 24/7, phục vụ đa dạng nhu cầu ăn uống, giải trí, mua sắm, nghệ thuật. Đó là lí do siêu dự án có diện tích hơn 43 ha của tập đoàn KDI Holdings này còn được gọi là “thành phố ánh sáng” – vùng đất của những cuộc vui thâu đêm. Chính điểm khác biệt này tạo nên sức hút đặc biệt cho các sản phẩm biệt thự nơi đây, cũng như hứa hẹn thắp sáng kinh tế đêm Nha Trang.

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm