Biệt Thự Nghỉ Dưỡng Nha Trang Đột Phá Với Mô Hình Mới

30-05-2121


Bất động sản Nha Trang – Khánh Hòa có lợi thế phát triển khi sở hữu 3 vịnh biển có vị thế đẹp ở khu vực Đông Nam Á và thế giới. Thị trường bất động sản ở đây luôn là điểm sáng thu hút các nhà đầu tư nội địa và nước ngoài. Mới đây, tập đoàn KDI Holdings đã cho ra mắt siêu dự án biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang“chạm sóng liền cát” ngay tại Bãi Tiên, Nha Trang.

Vega City “làn gió mới” cho loại hình biệt thự nghỉ dưỡng Nha Trang

Hiện nay, loại hình biệt thự nghỉ dưỡng tại Nha Trang vẫn còn khá hiếm hoi. Theo đánh giá, những năm vừa qua loại hình này không có nhiều sản phẩm mới. Dự án Vega City tại Nha Trang hiện đang là tổ hợp quần thể bất động sản nghỉ dưỡng sát biển duy nhất tại Nha Trang. Đây là dự án trọng điểm của tập đoàn KDI Holdings góp phần phát triển đề án kinh tế đêm của Khánh Hoà. Với mô hình thiết kế độc đáo, đây là quần thể phức hợp bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp giải trí, nghệ thuật, dự án sẽ thiết lập một chuẩn mực mới, một thói quen mới cho “tấm áo” du lịch vốn đã hẹp tại đây.

Du lịch không còn đơn thuần là ăn chơi, ngủ nghỉ, ngắm cảnh mà còn là thưởng thức nghệ thuật, khám phá văn hóa, vận động giải trí. Mô hình mới lạ này chắc chắn sẽ chiều lòng được cả những du khách khó tính nội địa và quốc tế. Vega City Nha Trang hứa hẹn sẽ là điểm đến mang tới màu sắc riêng đặc biệt để thu hút khách du lịch.

dự án vega city tại nha trang

Thành phố ánh sáng và lễ hội đầu tiên tại Nha Trang

Được phát triển với mô hình độc đáo, dự án được chủ đầu tư kiến tạo trở thành thành phố ánh sáng và lễ hội, trung tâm giải trí sầm uất và cao cấp bậc nhất tại thành phố biển Nha Trang thơ mộng. Khu nghỉ dưỡng Vega City Nha Tranglà nơi cung cấp những sản phẩm du lịch sáng tạo, những tiện ích dịch vụ chuẩn quốc tế, kiến trúc cảnh quan nổi bật và mới mẻ. Ngoài ra, dự án còn sở hữu vị trí được định hướng trung tâm kinh tế, quy hoạch đô thị ven biển và hoạt động kinh tế đêm, tạo nên một khu vực phát triển toàn diện.

Trong tương lai sẽ là điểm đến checkin không thể bỏ qua cho khách du lịch, được đánh giá là viên ngọc quý của “kinh đô du lịch” Nha Trang góp phần thúc đẩy nền kinh tế quốc nội. Sau khi dự án ra mắt, các hoạt động mua bán shophouse Vega City luôn là điểm nóng thu hút sự chú ý trên thị trường bất động sản Nha Trang. 

dự án vega city tại nha trang

Sở hữu nhiều ưu thế có “sức nặng”, Vega City Nha Trang, đang trở thành tâm điểm gọi mời nhà đầu tư “sành sỏi”

 

Tin tức liên quan


Phát Triển Kinh Tế Đêm Với Mô Hình Du Lịch Mới Tại Nha Trang
Đọc thêm
Kinh tế ban đêm là gì? Và mô hình kinh tế đêm của dự án Vega City Nha Trang 
Đọc thêm
“Thắp sáng” kinh tế ban đêm với siêu dự án nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Không sợ Nha Trang hết chỗ chơi, sắp có công viên san hô Vạn San Đảo siêu ấn tượng
Đọc thêm
Quần thể BĐS nghỉ dưỡng Vega City – điểm chạm thành phố ánh sáng tại Nha Trang
Đọc thêm