Bảo vệ môi trường với dự án công viên san hô vạn san đảo

25-04-2121


Thông qua công trình công viên san hô vạn san đảo, KDI Holdings gửi gắm thông điệp giá trị nhân văn ý nghĩa “Lấy con người làm trọng tâm” không chỉ hướng đến những giá trị cung cấp cho con người mà còn những giá trị con người có thể xây dựng lại môi trường và tương lai. Điều này khiến dự án quần thể BDDS nghệ thuật Vega City trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Sơ lược về dự án quần thể BĐS nghệ thuật Vega City

vega-city-nha-trang-diem-den-moi-sieu-hap-dan-tuong-lai-2

Đến với Vega City – khu nghỉ dưỡng Nha Trang nâng tầm đẳng cấp này. Quý khách sẽ được trải nghiệm một tổ hợp nghỉ dưỡng mới lạ và đầy đủ tiện nghi nhất. Tọa lạc tại Bãi Tiên, Đường Đệ, phường Vĩnh Hòa, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Với quy mô dự án 43,8 ha trong đó diện tích triển khai giai đoạn 1 là 15,6 ha và giai đoạn 2 là 28,2 ha. Khu nghỉ dưỡng không chỉ bao gồm công viên san hô Vạn San Đảo. Mà còn sở hữu những biệt thự cao cấp, sang trọng; khu trung tâm mua sắm; hệ thống nhà hàng cao cấp; các Beach Club,… sầm uất và phục vụ xuyên suốt đêm ngày. Du khách sẽ thoát khỏi sự xô bồ của cuộc sống thành thị, áp lực công việc. Cân bằng cuộc sống bằng những trải nghiệm thư giãn, giải trí độc đáo. Cùng hòa mình vào sóng biển rì rào, lặn ngắm những bãi san hô đặc sắc. Thưởng thức hương vị cocktail tươi mát và sôi nổi cùng giai điệu rộn ràng của lễ hội vui chơi. Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu các khu trung tâm thương mại trải nghiệm 5 châu lục. Bạn sẽ tha hồ trải nghiệm các cung bậc cảm xúc mua sắm tại thiên đường shophouse vega city.

Ý nghĩa của công viên san hô vạn san đảo về thông điệp bảo vệ môi trường

Vạn San Đảo cùng dự án phục hồi và tái sinh san hô nêu trên chính là cách mà người đứng đầu Tập đoàn KDI Holdings – Chủ tịch Kiều Hữu Dũng truyền tải thông điệp: “Không né tránh mà luôn chủ động tìm giải pháp tốt nhất cho môi trường ở mỗi vùng đất đặt dấu chân Tập đoàn KDI Holdings”. Với dự án đầu tư bất động sản du lịch phức hợp trải nghiệm văn hóa mang tên Vega City Nha Trang. Lãnh đạo KDI Holdings đặc biệt quan tâm tới việc bảo vệ hệ sinh thái bằng những hành động thiết thực. Tập đoàn đầu tư KDI Holdings đã không ngần ngại đầu tư gần 15 tỷ đồng để phục hồi rạn san hô tại vịnh biển Nha Trang.

cong-vien-san-ho-van-san-dao-vega-city-nha-trang

Trải rộng trên diện tích gần 10.000m² với hơn 122 loài san hô và hơn 81 hệ thực vật biển. Công viên san hô hay còn được gọi là Công viên san hô Vạn San Đảo. Một kỳ quan rực rỡ và lung linh với cảnh sắc kỳ vĩ bạn khó có thể rời mắt. Đây là một trong những công trình tâm huyết của tập đoàn KDI Holdings nhằm tái hiện những tuyệt tác kỳ quan thu nhỏ. Khi đặt chân đến đây, bạn không chỉ được đắm chìm vào thiên nhiên mà còn hiểu được giá trị của các loài sinh vật biển đối với môi trường. Từ đó rút ra ý nghĩa nhân văn về việc chung tay xây dựng hệ sinh thái đa dạng của môi trường đặc biệt là môi trường biển. Góp phần xây dựng một trái đất xanh-sạch-đẹp trong tương lai.

Tin tức liên quan


Lung Linh Thành Phố Ánh Sáng Tại Nha Trang
Đọc thêm
Vị Trí Vega City Nha Trang – Vì Sao Được Coi Là “Đất Tiên Vịnh Ngọc” Siêu Đắt Giá?
Đọc thêm
Điểm Nhấn Của Tổ Hợp Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Lợi ích kinh tế đêm từ “thành phố ánh sáng” của KDI Holdings
Đọc thêm
Tập Đoàn KDI Holdings Tiên Phong Phát Triển Kinh Tế Đêm Nha Trang
Đọc thêm