3 yếu tố giúp khu nghỉ dưỡng Nha Trang Vega City trở thành miền đất hứa của nhà đầu tư BĐS

11-03-2121


Vega City là khu nghỉ dưỡng Nha Trang mang tiềm năng đầu tư sinh lời hấp dẫn nhờ sở hữu các vị trí độc tôn. Chỉ trong thời gian ngắn, dự án này đã tạo nên cơn sốt trong giới bất động sản, đang được khách hàng, nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm.

Vị trí cầu nối giao thương trong nước và cửa ngõ quốc tế

Nha Trang từ lâu đã trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị, du lịch của tỉnh Khánh Hòa. Hơn hết, thành phố này có nhiều lợi thế về địa lý với hệ thống giao thông đa dạng như đường sắt, bộ, hàng không, đường biển trong nước và quốc tế. Với vị trí này, Nha Trang là cửa ngõ quan trọng giữa Tây Nguyên, Bắc trung bộ và Nam trung bộ, liền kề nhiều cảng biển quốc tế. Thế nên có nhiều điều kiện mở rộng quan hệ giao lưu và phát triển với các khu vực trong nước và thế giới.

khu nghỉ dưỡng Nha Trang

Vega city sở hữu đường bờ biển dài và đẹp hiếm có tại Nha Trang

Riêng Vega City còn sở hữu vị trí đắc địa ôm trọn đường bờ biển dài 2km hiếm có ngay Bãi Tiên, TP. Nha Trang với diện tích lên đến 40ha. Dự án này hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm bậc của làn sóng BĐS trong thời gian tới.

Trái tim mới của thiên đường du lịch thượng lưu – Shophouse Chạm Sóng Liền Cát

Nha Trang sở hữu rất nhiều bãi biển và vịnh biển đẹp. Đây được coi là thiên đường du lịch số một trong danh sách những địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng thu hút du khách trong nước và quốc tế.

Với nền tảng lợi thế đó, khu nghỉ dưỡng Nha Trang Vega City dự kiến hoàn thiện trong quý 2 năm 2022 sẽ mang đến một chuẩn sống du lịch, nghỉ dưỡng thượng lưu mang tầm quốc tế. Trong đó, chủ đầu tư KDI Holdings sẽ triển khai 173 căn shophouse chạm sóng liền cát nằm trong Vega Continental Shopping Plaza.

khu nghỉ dưỡng Nha Trang

Vega City trở thành khu nghỉ dưỡng Nha Trang sầm uất và thượng lưu

Dự án được thiết kế bao trọn tầm mắt trở thành thiên đường mua sắm ngập tràn màu sắc với nhà hàng, trung tâm thương mại, hệ thống dịch vụ, tiện ích đa dạng. Ngoài ra, Vega City có điểm nhấn với con đường nghệ thuật và ánh sáng, đại lộ danh vọng, công viên san hô Vạn San Đảo…

Ông lớn BĐS KDI Holdings đứng sau siêu dự án Vega City

Quần thể BĐS ven biển Vega City chính thức ra quân vào 5/2020 được đầu tư bởi “ông lớn” BĐS – tập đoàn KDI Holdings. Vega City sẽ cung ứng ra thị trường số lượng sản phẩm đa dạng bao gồm biệt thự, nhà phố thương mại, trung tâm giải trí – văn hóa – nghệ thuật ngày và đêm, khách sạn được vận hành bởi các đơn vị quản lý hàng đầu thế giới.

khu nghỉ dưỡng Nha Trang

Tập đoàn KDI Holdings là chủ đầu tư siêu dự án Vega City Nha Trang

Đây là dự án hứa hẹn khuấy đảo thị trường BĐS thời gian tới, khi các “ông lớn” BĐS đã thấy rõ tiềm năng và cơ hội lớn của các khu nghỉ dưỡng Nha Trang. Tập đoàn KDI Holdings với lời cam kết nơi đây sẽ trở thành một trong những thành phố nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí, mua sắm,… với chuỗi tiện ích độc đáo, hàng đầu tại thành phố Nha Trang.

Khu nghỉ dưỡng Nha Trang Vega City đang tạo cơn sốt trên thị trường BĐS đầu năm 2021. Khách hàng hãy nhanh tay liên hệ để được nhận những thông tin mới nhất nhằm đón đầu lợi thế đầu tư của dự án và cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

VEGA CITY NHA TRANG

Website: www.vegacity.vn | by KDI Holdings

Hotline: 08 9966 7979

Tin tức liên quan


03 Điểm ấn tượng ở công viên san hô vạn san đảo
Đọc thêm
Sức hút từ vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn với thị trường BĐS Nha Trang
Đọc thêm
Chờ đón lực hút kinh tế ban đêm với siêu dự án Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Dự án Vega City Nha Trang – lấy con người làm trọng tâm
Đọc thêm
Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – “miền đất hứa” cho nhà đầu tư
Đọc thêm