03 điểm sáng phát triển dự án Thành phố ánh sáng ở Nha Trang

05-03-2121


Năm 2020 nốt trầm kinh tế do ảnh hưởng của bệnh dịch. Trong đó có cả bất động sản Việt Nam nói chung và thị trường bất động sản Nha Trang nói riêng. Vì thế sự ra mắt Thành phố ánh sáng ở Nha Trang chính là một điểm sáng mới để phá vỡ sự ảm đạm và thăng tiến trong tương lai. 

03 điểm sáng của Thành phố ánh sáng ở Nha Trang

Nha Trang – tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ trong tương lai 

Về du lịch 

Việt Nam không chỉ được biết đến với đất nước mang nhiều di tích lịch sử chiến tranh. Mà còn là một địa điểm du lịch nổi tiếng được nhiều nơi trên đất nước đề cập và mong muốn ghé đến. Trong số đó, Nha Trang nổi bật trong tiềm thức người du lịch với mệnh danh “Hòn ngọc Viễn Đông”. Không chỉ sở hữu những cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, mát mẻ cùng những bãi cát trắng mịn trải dài. Sở hữu các hòn đảo nằm ngoài khơi với hệ sinh thái san hô đầy kì ảo. Nha Trang còn nổi tiếng với những ngôi đền Chăm cổ kính rêu phong. Những bảo tàng tĩnh lặng thu hút và giữ chân những ai đã từng và mong mỏi ghé đến thành phố này dù chỉ một lần. 

thanh-pho-anh-sang-o-nha-trang

Cơ sở hạ tầng, Giao thông vận tải

Bên cạnh đó, Khánh Hòa còn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, là đầu mối giao thông vận tải: đường bộ, đường biển, đường sắt và đường hàng không trong nước và quốc tế. Đây là những động lực góp phần nâng tầm du lịch nghỉ dưỡng Nha Trang giúp khu vực này dễ dàng cạnh tranh với Đà Nẵng, Phú Quốc, Quảng Ninh. 

Định hướng mới của chính phủ

Theo định hướng của Nhà nước, Khánh Hòa sẽ hình thành khu du lịch quốc gia Bắc Cam Ranh trong giai đoạn 2015 – 2030. Nơi đây sẽ  hội tụ những khu du lịch nghỉ dưỡng biển, tham quan thắng cảnh, vui chơi giải trí, thể thao khám phá biển.

Nhu cầu cao về nền kinh tế ban đêm tại Việt Nam nói chung và Nha Trang nói riêng

thanh-pho-anh-sang-o-nha-trang

Sự nhộn nhịp về ban đêm của Thành phố Hồ Chí Minh

Phong phú về địa điểm du lịch là thế, nhưng Việt Nam hiện đang khá “nghèo nàn” về các địa điểm vui chơi vào ban đêm. Nếu như sự phát triển về đêm và nhộn nhịp của các thành phố ánh sáng tại Hồ Chí Minh hay Hà Nội là điểm thu hút khách du lịch, đặc biệt là khách du lịch nước ngoài. Thì các địa điểm du lịch tiêu biểu khác lại khá eo hẹp. Các thành phố nổi tiếng về du lịch như Đà Lạt, Phú Quốc, Đà Nẵng,… lại khá vắng vẻ và hầu như không có chỗ nào để đi sau 22h. Một số du khách nước ngoài cũng đã chia sẻ rằng họ hầu như không có địa điểm nào để tham gia vào buổi tối, điều này khiến họ khá tiếc nuối. Nha Trang cũng không ngoại lệ. 

Chính phủ thông qua đề án phát triển nền kinh tế đêm

Đây là một tín hiệu tốt cho sự phát triển nền kinh tế ban đêm, đặc biệt tại các địa điểm du lịch. Mở ra cơ hội nâng cao thu nhập và đời sống của người dân tại một số tỉnh thành thí điểm như: Hội An, Phúc Quốc, Đà Lạt. Đây chính là cột mốc mới để thị trường kinh tế nói chung và nền kinh tế ban đêm của các tỉnh/thành du lịch được phát triển rộng rãi. Góp phần phát triển nền kinh tế quốc gia cũng như tạo công việc làm – tăng thu nhập cho người lao động. Bên cạnh đó, việc xây dựng thành phố ánh sáng ở Nha Trang còn giúp gắn kết cộng đồng. Mang đến cho du khách những trải nghiệm mới mẻ, thụ hưởng giá trị văn hóa du lịch địa phương.

Thành phố ánh sáng ở Nha Trang – Đẳng cấp của sự phồn vinh!

03-diem-sang-phat-trien-du-an-thanh-pho-anh-sang-o-nha-trang

Nhằm nắm bắt được nhu cầu phát triển nền kinh tế đêm tại thành phố Nha Trang trở nên cấp thiết. Dự án thuộc tập đoàn KDI Holdings với quy mô 49,8 ha, tọa lạc tại vị trí đắc địa,  thành phố ánh sáng ở Nha Trang hứa hẹn mang đến cho thị trường những trải nghiệm mới lạ, độc đáo. Với những khu phố thương mại, dịch vụ ăn uống, giải trí cả ban ngày lẫn ban đêm. Đây là một dự án ấn tượng không chỉ từ vị trí, kiến trúc. Mà còn bất ngờ với tổ hợp chuỗi tiện ích và dịch vụ độc đáo mà dự án mang lại. Nâng tầm cuộc sống và trải nghiệm xu hướng du lịch kiểu mới cùng Vega City Nha Trang!

Xem thêm:

Bùng nổ các siêu dự án phát triển kinh tế ban đêm hậu covid-19

Tập đoàn KDI Holdings – Chủ đầu tư bất động sản uy tín, tiềm lực, nhân văn

Ông Kiều Hữu Dũng – “Cây cổ thụ” lĩnh vực tài chính đang đầu tư vào đâu?

VEGACITY

Địa chỉ: Khu vực Bãi Tiên, phường Vĩnh Hoà, thành phố Nha Trang

Hotline: 08 9966 7979

Email: Info@vegacity.vn

Website: https://vegacity.vn/

 

Tin tức liên quan


03 Điểm ấn tượng ở công viên san hô vạn san đảo
Đọc thêm
Sức hút từ vega city nha trang điểm đến mới siêu hấp dẫn với thị trường BĐS Nha Trang
Đọc thêm
Chờ đón lực hút kinh tế ban đêm với siêu dự án Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Dự án Vega City Nha Trang – lấy con người làm trọng tâm
Đọc thêm
Quần thể bất động sản nghỉ dưỡng Vega City Nha Trang – “miền đất hứa” cho nhà đầu tư
Đọc thêm