03 Điểm ấn tượng ở công viên san hô vạn san đảo

22-04-2121


Khám phá ngay 03 điểm ấn tượng ở công viên san hô vạn san đảo – Dự án Vega City Nha Trang điểm đến mới siêu hấp dẫn.

Công trình tái tạo hệ thực vật san hô tại Bãi Tiên, Nha Trang

cong-vien-san-ho-van-san-dao

Nha Trang được thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho một bờ vịnh tuyệt đẹp, hệ sinh thái quý hiếm. Có bãi lặn rộng 36.000m2 quy tụ hơn 1.000 loại san hô rực rỡ. Rạn san hô ở vùng biển này không chỉ đa dạng về sinh học mà còn cung cấp hệ sinh thái quan trọng cho phát triển thủy sản và du lịch biển. Tuy nhiên, hiện nay do các nguyên nhân khách quan và gián tiếp. Các rạn san hô đang bị suy thoái, khó phục hồi. Cơ duyên đã đưa Tập đoàn KDI Holdings đến với Nha Trang. Với dự án đầu tư bất động sản du lịch phức hợp trải nghiệm văn hóa mang tên Vega City Nha Trang.

Quy mô đầu tư công viên san hô vạn san đảo 

cong-vien-san-ho-van-san-dao-o-dau-co-gi-hap-dan-4

Trải rộng trên diện tích gần 10.000m² với hơn 122 loài san hô và hơn 81 hệ thực vật biển. Công viên san hô hay còn được gọi là Công viên san hô Vạn San Đảo. Lãnh đạo KDI Holdings đặc biệt quan tâm tới việc bảo vệ hệ sinh thái bằng những hành động thiết thực. Tập đoàn đầu tư KDI Holdings đã không ngần ngại đầu tư gần 15 tỷ đồng để phục hồi rạn san hô tại vịnh biển Nha Trang. Công viên san hô vạn san đảo cùng dự án phục hồi và tái sinh san hô nêu trên chính là cách mà người đứng đầu Tập đoàn KDI Holdings – Chủ tịch Kiều Hữu Dũng truyền tải thông điệp: “Không né tránh mà luôn chủ động tìm giải pháp tốt nhất cho môi trường ở mỗi vùng đất đặt dấu chân Tập đoàn KDI Holdings”.

Ý nghĩa nhân văn ẩn sâu

Một kỳ quan rực rỡ và lung linh với cảnh sắc kỳ vĩ bạn khó có thể rời mắt. Đây là một trong những công trình tâm huyết của tập đoàn KDI Holdings nhằm tái hiện những tuyệt tác kỳ quan thu nhỏ. Khi đặt chân đến đây, bạn không chỉ được đắm chìm vào thiên nhiên mà còn hiểu được giá trị của các loài sinh vật biển đối với môi trường. Từ đó rút ra ý nghĩa nhân văn về việc chung tay xây dựng hệ sinh thái đa dạng của môi trường đặc biệt là môi trường biển. Góp phần xây dựng một trái đất xanh-sạch-đẹp trong tương lai. 

Chắc hẳn Vega cCty nha trang – điểm đến mới siêu hấp dẫn sẽ là một địa điểm triển vọng trong tương lai. Không chỉ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng mà còn đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí 24/7 cả ban ngày lẫn ban đêm. 

 

Nếu bạn cũng đang mong chờ về dự án Vega City – Theo dõi các thông tin mới nhất về dự án thông qua: 

Website: vegacity.vn

Fanpage Facebook: Vega City Nha Trang

Tin tức liên quan


Lung Linh Thành Phố Ánh Sáng Tại Nha Trang
Đọc thêm
Vị Trí Vega City Nha Trang – Vì Sao Được Coi Là “Đất Tiên Vịnh Ngọc” Siêu Đắt Giá?
Đọc thêm
Điểm Nhấn Của Tổ Hợp Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Vega City Nha Trang
Đọc thêm
Lợi ích kinh tế đêm từ “thành phố ánh sáng” của KDI Holdings
Đọc thêm
Tập Đoàn KDI Holdings Tiên Phong Phát Triển Kinh Tế Đêm Nha Trang
Đọc thêm